03/05/2021 21:50 GMT+7

Hoài Linh làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7

HOÀNG LÊ - H.PHƯƠNG
HOÀNG LÊ - H.PHƯƠNG

TTO - Ban tổ chức chương trình Thách thức danh hài thông báo nghệ sĩ Minh Nhí cùng Hoài Linh sẽ giữ vai trò giám khảo mùa 7 trong buổi gặp gỡ báo chí vừa diễn ra tối 3-5.

Hoài Linh làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7

MC của chương trình đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Việt Hương và Trấn Thành từng làm giám khảo trong hai mùa đầu tiên. Bốn mùa sau, vị trí này do nghệ sĩ Trấn Thành và Trường Giang đảm nhận. MC chương trình là Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy.

Ông Khương Dừa, giám đốc sản xuất chương trình, cho biết: “Để mời Hoài Linh, êkip sản xuất đã đàm phán trao đổi và thuyết phục anh từ tháng 4. Như mọi người đã biết, nghệ sĩ Hoài Linh đã lâu không xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Vì thế Thách thức danh hài may mắn được anh nhận lời mời".

 Ông Khương Dừa, giám đốc sản xuất chương trình Thách thức danh hài, chia sẻ lý do thay đổi giám khảo - Video: PHƯƠNG NAM

Có thể nói mùa 7 Thách thức danh hài có sự “thay máu” lớn nhất. Trước sự thay đổi này, ông Khương Dừa tự tin: "Tôi nghĩ Thách thức danh hài được bà con cô bác xem một phần nhờ vào các giám khảo và một phần nhờ tài năng của thí sinh. Nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí đều là những nghệ sĩ có kinh nghiệm, được khán giả yêu thích, nên sự có mặt họ sẽ có nhiều người xem”.

Thách thức danh hài là sân chơi dành cho mọi người có năng khiếu hài hước. Năm 2020, chương trình tạm ngưng một năm, và dự kiến trở lại vào tháng 8 trên HTV7. Ngày 7-5, Thách thức danh hài sẽ có đợt tuyển thí sinh đầu tiên tại TP.HCM.

Hoài Linh được ủy thác gần 2 tỉ từ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài làm từ thiện Hoài Linh được ủy thác gần 2 tỉ từ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài làm từ thiện

TTO - Nghệ sĩ Hoài Linh đã được ủy thác 83.000 USD (tương đương gần 2 tỉ đồng) từ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để xây nhà tình thương, xây cầu theo tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời.

HOÀNG LÊ - H.PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên