Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

NS Hoài Linh cùng Hảo Hảo trao yêu thương đến trẻ nghèo Điện Biên

12/03/2021 18:00 GMT+7

Tại Điện Biên, những nơi chuyến xe Happy Truck đi qua đều mang lại một không khí rộn ràng khó tả.

NS Hoài Linh cùng Hảo Hảo trao yêu thương đến trẻ nghèo Điện Biên - Ảnh 1.

Chuyến thiện nguyện tại Điện Biên do Hảo Hảo thực hiện với sự đồng hành của nghệ sĩ Hoài Linh. Ảnh: T.L

Đồng hành cùng Nghệ sỹ Hoài Linh là công ty Acecook Việt Nam và Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam, chuyến đi đã mang đến những phần quà thật sự ý nghĩa cho trẻ em nghèo tại Điện Biên. Chương trình "Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương" đã kết nối được hàng triệu trái tim người tiêu dùng cả nước để hướng về đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Bắc.

1.000 đồng tuy chỉ là số tiền nhỏ, nhưng với mong muốn "tích tiểu thành đại" của Hảo Hảo, số tiền 1.000 đồng đã được nhân lên hàng trăm nghìn lần và quy thành hoạt động từ thiện vô cùng thiết thực.

Những phần quà ý nghĩa đầu năm đã được trao tận tay các em nhỏ tại Điện Biên ngày 19-01 vừa qua, hơn 500 phần quà đã được chương trình mang đến và trao tận tay các em nhỏ tại Điện Biên, thuộc vùng núi Tây Bắc. Nghệ sỹ Hoài Linh đã đồng hành để ghé thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây cùng với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam và công ty Acecook Việt Nam.

NS Hoài Linh cùng Hảo Hảo trao yêu thương đến trẻ nghèo Điện Biên - Ảnh 2.

Nét mặt phấn khởi của các em nhỏ khi nhận quà trên tay. Ảnh: T.L

Không phải ngẫu nhiên mà Điện Biên được chọn làm điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến khai xuân lần này. Mùa đông Tây Bắc nhiệt độ xuống thấp, gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi.

Bên cạnh đó, tình hình kinh tế du lịch cũng bị trì trệ do hậu quả của dịch bệnh gây ra, khiến cuộc sống người dân nơi đây lao đao. Vì vậy, các phần quà được Hảo Hảo gửi tặng không chỉ mang giá trị tinh thần to lớn, mà còn là niềm vui, là động lực cho các em nhỏ nói riêng và người dân Điện Biên nói chung thêm phấn khởi trước thềm năm mới.

NS Hoài Linh cùng Hảo Hảo trao yêu thương đến trẻ nghèo Điện Biên - Ảnh 3.

Các món quà vừa có giá trị thiết thực, vừa mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Ảnh: T.L

Tuy buổi gặp gỡ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng các giá trị trao đi đã được hoàn thành một cách trọn vẹn nhất, những nụ cười luôn xuất hiện trên môi của các em, của người dân trong suốt hành trình.

Kết thúc chuyến thiện nguyện, Nghệ sĩ Hoài Linh cùng đại diện Công ty Acecook Việt Nam, đại diện Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam đã gửi lời thăm hỏi, động viên, cũng như chúc người dân Điện Biên có một cái Tết sung túc và đủ đầy hơn.

Tiếp tục lan tỏa chương trình "Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương"

Tiếp nối sự thành công từ đợt 1 của chương trình "Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương", chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa và sẽ được tổ chức tại một địa điểm khác thuộc khu vực vùng núi Tây Bắc. Và dĩ nhiên, những giá trị trao đi vẫn phần lớn nằm ở đóng góp của người tiêu dùng cả nước.

hao hao tet_offline_15s_cta ver_approved (1) (1)

Tiếp tục cùng Hảo Hảo lan tỏa nghĩa cử đẹp khi tham gia Chương trình khuyến mãi. Ảnh: T.L

Với chương trình "Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương", việc ăn Hảo Hảo - góp 1.000 đồng dần trở thành hành động quen thuộc trong tiềm thức của nhiều người. Bên cạnh hương vị thơm ngon trứ danh và giải thưởng hấp dẫn chưa từng có, ai cũng muốn đóng góp một phần nhỏ bé để san sẻ cùng các mảnh đời khó khăn, nhất là trong khung cảnh năm hết Tết đến. Nếu bạn vẫn chưa kịp chung tay đóng góp hoặc tiếp tục muốn san sẻ lộc may thì hãy tham gia chương trình ngay nhé!

Hảo Hảo – Gắn kết yêu thương

Chương trình khuyến mãi "Vạn Lộc Tết, Gắn Kết Yêu Thương" của Hảo Hảo diễn ra từ 8h00 ngày 14/12/2020 đến 20h00 ngày 30/03/2021.

Bên cạnh tổng giải thưởng lên đến hơn 22 tỷ đồng, thông qua chương trình, Hảo Hảo cùng người tiêu dùng cả nước còn đóng góp vào Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Để chung tay, cả nhà có thể tham gia ngay bằng cách săn thẻ cào bên trong mỗi gói Hảo Hảo có logo chương trình khuyến mãi, sau đó truy cập www.mihaohao.vn và làm theo hướng dẫn.

Thông tin chi tiết Chương trình khuyến mãi, vui lòng xem thêm tại đây.

K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận