Tag: HTV7

Những cuộc lẩn trốn pháp luật không lối thoát

Một người phụ nữ bị chồng hành hạ quyết định bỏ thuốc độc vào nước cam để mình và con gái uống. Con chết, bà ta lẩn trốn pháp luật suốt thời gian dài, nhưng cuối cùng cũng không lối thoát.

Sacombank đồng hành cùng ‘Hành trình kết nối yêu thương’

Nối tiếp chuỗi các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa yêu thương hàng năm, Sacombank lần đầu tiên đồng hành cùng chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” phát sóng từ ngày 20-1 đến 24-2 vào lúc 19h30 - 20h thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Oanh Kiều và mối tình 'chị - em' trong phim Lụa

Trong bộ phim truyền hình mới 'Lụa', nữ diễn viên Oanh Kiều vào vai nhân vật khá đặc biệt: Khánh Thư - cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, đặc biệt đam mê lụa. Cô gái có mối tình tay ba lãng mạn nhưng cũng nhiều nước mắt giữa hai anh giám đốc.

Quyền Linh làm chương trình 'Chiến thắng cùng con' cho trẻ tự kỷ

TTO - Chiều 2-12, chương trình truyền hình về trẻ mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ mang tên "Chiến thắng cùng con" vừa được ra mắt tại TP.HCM. Đây là chương trình Quyền Linh đặt nhiều tâm huyết, anh cho biết dù không nhận cát sê thì anh vẫn làm.

Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa tham gia vào Khu rừng nhỏ, sân chơi môi trường dành cho trẻ em

TTO - Khu rừng nhỏ có Cẩm Duyên "Su Su", Lưu Ly "Cherry", Triệu An "Cún", Đăng Khoa "Sumo", Gia Tường "Rio" và Zhong Sheng Nguyễn "Mì Gói" cùng dàn nghệ sĩ khách mời: Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa, Phương Lan và Lan Hương.

Trấn Thành: 'Chọn chương trình có ý nghĩa để game show không vô bổ'

TTO - 'Chúng ta luôn nhìn game show với cái nhìn khá là không thiện cảm, xem game show là vô bổ. Tôi thấy uổng cho cách nhìn nhận này' - Trấn Thành chia sẻ như vậy trong buổi ra mắt một chương trình mới mà anh làm MC.

Hoài Linh làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7

TTO - Ban tổ chức chương trình Thách thức danh hài thông báo nghệ sĩ Minh Nhí cùng Hoài Linh sẽ giữ vai trò giám khảo mùa 7 trong buổi gặp gỡ báo chí vừa diễn ra tối 3-5.

Trấn Thành than tốn tiền khi làm giám khảo Siêu tài năng nhí

TTO - Siêu tài năng nhí mùa 2 sẽ có nhiều tài năng nhí... độc, lạ, phi thường. Đó là khẳng định của ban tổ chức trong buổi ra mắt chương trình chiều 12-4.

Nghệ sĩ thời COVID: Nấu cơm từ thiện, làm quen thêm với công nghệ...

TTO - Cứ khoảng 16h05 phút từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ ngày 20-4, khi mở kênh HTV7, khán giả lại có dịp được theo dõi những hình ảnh gần gũi, đời thường cùng những hành động ý nghĩa của các nghệ sĩ trong mùa COVID-19.

'Hạt giống tâm hồn' lên phim

Sau nhiều năm 'làm mưa làm gió' lại các hiệu sách, bộ sách 'Hạt giống tâm hồn' sẽ lần đầu được chuyển thể thành phim truyền hình với chuỗi phim ngắn mang nhan đề 'Hạt giống tâm hồn - Chuyện đời'.