Hòa Minzy hát 'Điều buồn nhất khi yêu', xóa tin giải nghệ

02/12/2019 09:01 GMT+7

TTO - Sau gần bảy tháng 'lặn mất tăm' cùng tin đồn giải nghệ, Hòa Minzy vừa trở lại bằng một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mang tên 'Điều buồn nhất khi yêu'.

Hòa Minzy hát Điều buồn nhất khi yêu

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết ca khúc này là một phần trong dự án Music diary của anh dành riêng cho giọng ca Vpop mà anh yêu quý như: Hòa Minzy, Ái Phương, Hoài Lâm, Nguyên Hà, Trung Quân Idol...

Mỗi ca khúc trong dự án đều là sự nhìn lại với hành trình cảm xúc trong tình yêu của Nguyễn Minh Cường khi đã bước qua giai đoạn trưởng thành. Ngoài ra, anh dành rất nhiều tâm huyết cho việc thực hiện dự án này để đánh dấu sự nghiệp hơn ba năm sáng tác cùng với lời khẳng định về dòng nhạc ballad sở trường.

Hòa Minzy hát Điều buồn nhất khi yêu, xóa tin giải nghệ - Ảnh 2.

Ca sĩ Hòa Minzy - Ảnh: KAJO

Chọn Hòa Minzy để hé lộ về dự án Music diary, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thừa nhận anh “say” giọng hát trong, mượt và tình cảm của Hoà Minzy. Hơn nữa, Hoà Minzy từng gắn bó với Nguyễn Minh Cường trong những ngày đầu bắt đầu sự nghiệp ca hát ở cuộc thi Học viện ngôi sao.

Gần đây, Hòa Minzy vướng tin đồn giải nghệ vì hơn nửa năm không ra mắt sản phẩm mới hay tham gia vào các sô lớn, nhỏ. Tuy nhiên, từ cuối tháng 11, người hâm mộ Hòa Minzy đã có thể thở phào khi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tung đoạn teaser giới thiệu ca khúc Điều buồn nhất Khi yêu.

Đến ngày 1-12, bản thu chính thức của bản ballad này đã được giới thiệu chính thức trên kênh Youtube của Nguyễn Minh Cường. Trước đó, Nguyễn Minh Cường từng kết hợp với Hoà Minzy trong ca khúc Chỉ là tình cờ.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được biết đến qua một loạt ca khúc nổi lên trong hai năm 2018 và 2019.

Anh là tác giả của bản hit Cả một trời thương nhớ từng được Hồ Ngọc Hà thể hiện. Ngoài công việc là một nhà sản xuất và nhạc sĩ, Nguyễn Minh Cường từng có thời gian hoạt động khá lâu trong nhóm bè Cadillac.

Nghe Hòa Minzy hát Tàu anh qua núi, Đức Tuấn hát Tình ca Nghe Hòa Minzy hát Tàu anh qua núi, Đức Tuấn hát Tình ca

TTO - Những ca khúc thể hiện trọn tâm tư tình cảm của người con Sài Gòn trước những đổi thay của thành phố hay niềm vui thống nhất đất nước của nhân dân cả nước lại rộn ràng vang lên trong những ngày này qua những bản phối và giọng ca trẻ trung.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận