Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Gợi cảm không phải là phóng túng trong việc phô da thịt’

09/02/2021 09:41 GMT+7

TTO - Kết thúc nhiệm kỳ 2 năm đảm đương danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy để lại dấu ấn từ những dự án cộng đồng và hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. Trong những ngày đầu năm mới, Tiểu Vy đã có cuộc trò chuyện cùng Tuổi Trẻ Online.

Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Gợi cảm không phải là phóng túng trong việc phô da thịt’ - Ảnh 1.

Tiểu Vy thướt tha trong tà áo dài mừng xuân mới 2021 - Ảnh: NVCC

* Chào Tiểu Vy, nhìn lại hành trình 2 năm đảm nhận danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy có suy nghĩ gì?

- Tiểu Vy cảm thấy tự hào vì bản thân đã làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu trong nhiệm kỳ 2 năm qua. Tiểu Vy luôn hoàn thiện bản thân, cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện cho nhan sắc Việt chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thời gian qua, Tiểu Vy tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, dành thời gian thực hiện những dự án thiện nguyện riêng. Trong đó, có dự án Đà Nẵng - Quảng Nam: Triệu con tim hướng về là một trong những dự án có ý nghĩa, kịp thời giúp người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ vượt qua dịch bệnh COVID-19 hoành hành tại Đà Nẵng, Quảng Nam trong năm 2020.

Song song đó, Tiểu Vy vượt qua giới hạn an toàn, thử sức mình trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên. Tiểu Vy cảm thấy may mắn và tự hào khi được cơ hội trải nghiệm nhiều như vậy. Tiểu Vy thấy được nhiều hơn là mất và không có gì cảm thấy chưa hài lòng.

Tiểu Vy chúc mừng năm mới đến độc giả Tuổi Trẻ Online

* Tiểu Vy có thể chia sẻ cụ thể hơn về dự án cộng đồng tâm đắc trong thời gian qua?

- Có thể nói, dự án nhân ái Hành trình của nước tại Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là dự án tâm huyết của Tiểu Vy. Vy không nghĩ ở nhiều nhiều vùng trên đất nước mình lại không có nước sạch sinh hoạt.

Dự án này đã góp phần mang đến nước sạch cho bà con thông qua lắp đặt hệ thống lọc nước để mỗi khi mùa hạn đến không còn lo lắng thiếu nước sinh hoạt nữa.

Chuyến đi này cũng để lại nhiều kỷ niệm khi được tiếp xúc với các em nhỏ. Tiểu Vy sẽ thực hiện nhiều hơn nữa các dự án cộng đồng ý nghĩa giúp trẻ em và người dân.

* Cũng có ý kiến cho rằng người nổi tiếng hay dùng hoạt động thiện nguyện để tiếp thị bản thân. Tiểu Vy nghĩ như thế nào về điều này?

- Theo Tiểu Vy, nếu tiếp thị bản thân bằng các hoạt động thiện nguyện thì Vy mong có thật nhiều người chọn cách như thế, vì sẽ có nhiều hoàn cảnh khó khăn được nhận được sự giúp.

Tuy nhiên, đừng để có những hành động phản cảm hay lố lăng sẽ đánh mất đi giá trị của việc thiện nguyện.

Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Gợi cảm không phải là phóng túng trong việc phô da thịt’ - Ảnh 3.

Hoa hậu Tiểu Vy luôn dành nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng - Ảnh: NVCC

* Trong nhiệm kỳ qua, điều gì khiến Tiểu Vy cảm thấy áp lực nhất?

- Tiểu Vy áp lực từ khi mình được tiến sâu vào các vòng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Còn áp lực lớn nhất có lẽ là những nhận xét từ dư luận. Đã có lúc Tiểu Vy hoang mang không biết làm thế nào để có thể làm hài lòng tất cả mọi người, như kiểu làm dâu trăm họ.

Tuy nhiên, sau này Tiểu Vy nhận ra không thể nào làm hài lòng được tất cả mọi người. Điều này, bất kỳ người nổi tiếng nào cũng gặp phải.

Với Vy, những góp ý mang tính xây dựng, mình sẽ tiếp thu, còn những góp ý mang tính công kích thì mình bỏ qua để tránh ảnh hưởng đến tâm trạng. Dù áp lực, khó khăn là vậy nhưng chưa bao giờ Tiểu Vy ước mình không là hoa hậu cả.

* Tiểu Vy xây dựng hình ảnh cá nhân và dự định theo đuổi nghệ thuật trong thời gian tới như thế nào?

- Tiểu Vy luôn hướng đến xây dựng hình ảnh hiện đại, gợi cảm, sẵn sàng lăn xả vào các hoạt động xã hội, dám thử thách bản thân ở lĩnh vực mới.

Tuy nhiên, với Vy, gợi cảm không có nghĩa là phóng túng trong phô diễn da thịt, mà là sự tinh tế khéo léo khoe vẻ đẹp đường cong của mình. Gợi cảm phải đúng lúc, đúng chỗ nữa bởi không phải lúc nào cũng thế.

Hiện tại Tiểu Vy có hứng thú và kế hoạch thử sức trong lĩnh vực diễn xuất. Tiểu Vy sẽ nắm bắt cơ hội và nghiêm túc đầu tư, mong muốn trở thành nghệ sĩ đa năng.

Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Gợi cảm không phải là phóng túng trong việc phô da thịt’ - Ảnh 4.

Tiểu Vy hướng đến xây dựng hình ảnh hiện đại, gợi cảm - Ảnh: NVCC

* Tiểu Vy có nghĩ danh hiệu hoa hậu là bệ phóng giúp Vy gặt hái được những thành công như hôm nay?

- Tiểu Vy không phủ nhận danh hiệu hoa hậu giúp mình rất nhiều, nhất là mọi hoạt động của mình đều được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo công chúng. Danh hiệu này còn giúp Tiểu Vy có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các lĩnh vực nghệ thuật.

Tuy nhiên việc biết nắm bắt cơ hội để biến nó thành công cần có sự nỗ lực và thực lực của bản thân. Do đó, Tiểu Vy luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân.

* Năm 2021, Tiểu Vy đã có những dự định gì, có thể chia sẻ với độc giả Tuổi Trẻ Online?

- Tiểu Vy sẽ tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng, dành nhiều thời gian cho nó vì Vy nghĩ làm việc thiện nguyện là trách nhiệm của mỗi người đối với người có hoàn cảnh khó khăn chứ không chỉ là công việc của hoa hậu đương nhiệm.

Dù hết nhiệm kỳ nhưng Tiểu Vy vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh của một hoa hậu, tham gia các hoạt động cộng đồng, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái đến với mọi người, mọi nhà.

Đặc biệt, năm nay, Tiểu Vy sẽ có nhiều thời gian thử sức với điện ảnh, cũng như thực hiện một số dự án khác, mọi người hãy cùng chờ đón sản phẩm của Tiểu Vy nhé.

* Tiểu Vy có thể chia sẻ kế hoạch ăn Tết cùng gia đình?

- Năm nay, Tiểu Vy sẽ ăn tết cùng gia đình. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất khi được sống trong vòng tay của người thân, nhất là mẹ mình.

Vy luôn trân quý khoảng thời gian ấm cúng, ý nghĩa này. Dù Vy đã không còn nhỏ nữa nhưng cũng muốn được lì xì (cười).

* Cảm ơn Tiểu Vy.

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân

TTO - Hoa cỏ, những cánh én cùng bướm xuân được thiết kế hài hòa trên những tá áo dài mang sắc hồng, đỏ tươi tắn trong bộ sưu tập Xuân của nhà thiết kế Liên Hương vừa được hoa hậu Tiểu Vy giới thiệu qua bộ ảnh đậm đà phong vị truyền thống.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận