31/03/2023 17:04 GMT+7

Hoa hậu Thùy Tiên là sao nữ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội

Thùy Tiên trở thành sao nữ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội; Ngọc Châu, Thủy Tiên tham gia chương trình chăm lo cho chiến sĩ biên phòng; Son Ye Jin kỷ niệm 1 năm ngày cưới...

Hoa hậu Thùy Tiên là sao nữ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Từ trái qua: Thùy Tiên, Ngọc Châu - Ảnh: Facebook nhân vật

* Thùy Tiên trở thành sao nữ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội

Mới đây, chuyên trang về các chỉ số marketing Buzzmetrics đã công bố top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 2-2023 tại Việt Nam. Hoa hậu Thùy Tiên là sao nữ duy nhất có mặt trong danh sách này.

Hoa hậu Thùy Tiên là sao nữ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 2-2023 - Ảnh: Buzzmetrics

Cô đạt được chỉ số 33.197, xếp sau các sao nam khác như Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI, Đen Vâu, Trúc Nhân, Đức Phúc, Hà Anh Tuấn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Trước đó, trong danh sách top 10 người nổi bật có lượng thảo luận cao do Kompa công bố, người đẹp sinh năm 1998 cũng là sao nữ có vị trí cao nhất. 

Điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng ấn tượng trên mạng xã hội của Thùy Tiên dù đã kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu được một thời gian.

* Ngọc Châu, Thủy Tiên tham gia chương trình chăm lo cho chiến sĩ biên phòng

Biên giới, biển, đảo trong tim tôi là chương trình do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM phối hợp với Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức, diễn ra tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Chương trình có mục tiêu chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ, đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng biên giới, biển, đảo, đồng thời góp phần bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo cho hội viên, thanh niên thành phố.

Hoa hậu Thùy Tiên là sao nữ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Châu tại chương trình - Ảnh: Ban tổ chức

Tham gia chương trình có hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Thủy Tiên, MC Quỳnh Hoa, Diễm Trinh, Quốc Đại, Nam Cường…

Ngọc Châu hạnh phúc và xúc động khi được tham gia hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Cô nói uống nước nhớ nguồn là lối sống cao đẹp của người dân Việt Nam bao đời nay, chính vì vậy thế hệ trẻ phải biết giữ gìn và noi theo.

* Lan tỏa tình yêu áo dài qua Liên hoan Duyên dáng áo dài Việt

Trong hai ngày 30 và 31-3, Cung văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức Liên hoan Duyên dáng áo dài Việt 2023, dành cho công đoàn viên, cán bộ, công nhân viên và người lao động trên địa bàn TP.HCM.

Liên hoan gồm hai bảng thi dành cho cá nhân, tập thể thể hiện khả năng trình diễn và tình yêu dành cho áo dài. Liên hoan Duyên dáng áo dài Việt 2023 có 85 thí sinh thi cá nhân và 26 tập thể (với hơn 250 thí sinh) tranh tài.

Hoa hậu Thùy Tiên là sao nữ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Các thí sinh tự tin khoe dáng trong tà áo dài nhiều sắc màu - Ảnh: BTC

Đảm nhận vai trò giám khảo, để chọn ra thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất có nhà thiết kế Đức Minh, Minh Khoa và Đặng Thi Diệu - trưởng phòng văn hóa nghệ thuật Cung văn hóa Lao động TP.HCM.

* Son Ye Jin kỷ niệm một năm ngày cưới

Mới đây, Son Ye Jin đã đăng ảnh hôn lễ với Hyun Bin lên trang cá nhân để kỷ niệm một năm ngày cưới. Bức ảnh trên chưa từng được công khai. Trong hình, diễn viên 41 tuổi diện đầm đuôi cá và nắm tay Huyn Bin.

Hoa hậu Thùy Tiên là sao nữ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Bức ảnh Son Ye Jin chia sẻ - Ảnh: Instagram Son Ye Jin

Cả hai được nhiều người hâm mộ chúc mừng bên dưới: "Mới ngày nào ảnh cưới của anh chị bị rò rỉ ra ngoài, giờ thì đã một năm rồi, chúc hai người nắm tay nhau qua nhiều năm nữa", "Trời ơi, đẹp đôi quá, đúng là tiên đồng ngọc nữ"...

* Mộc San hát 15 bài nhạc Trịnh

Mộc San - nữ ca sĩ đến từ Đà Lạt, bước ra từ cuộc thi Solo cùng Bolero 2017 - sẽ trình bày 15 ca khúc trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn.

Hoa hậu Thùy Tiên là sao nữ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Mộc San đang được nhiều khán giả chú ý khi hát các ca khúc nhạc Trịnh có lượt nghe cao - Ảnh: Facebook nhân vật

"Trong đêm nhạc này, tôi muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cảm ơn những ca khúc của cố nhạc sĩ đã làm say đắm bao nhiêu thế hệ khán giả và chữa lành tâm hồn tôi. 

Đây cũng là dịp để tôi hát tặng cho những khán giả đã yêu mến Mộc San trong thời gian qua", nữ ca sĩ nói.

Chương trình sẽ được phát trên Đài truyền hình Tây Ninh TTV11.

'Những đứa trẻ trong sương' không xếp hạng 16+

'Những đứa trẻ trong sương' không xếp hạng 16+. Jungkook (BTS) gây sốt khi làm đại sứ thời trang. Siu Black nói về 'hào quang rực rỡ'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên