Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Hoa hậu Jennifer Phạm chơi golf quyên tiền cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

14/10/2020 15:29 GMT+7

TTO- Hàng loạt người đẹp như Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My… sẽ tham dự Giải Tiền Phong Golf Championship 2020 để quyên góp tiền cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Hoa hậu Jennifer Phạm chơi golf quyên tiền cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam - Ảnh 1.

Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2020 trong vai trò vận động viên - Ảnh: HỒNG VĨNH

Ngày 14-10, Ban tổ chức giải đấu đã tổ chức họp báo để thông tin về giải. Tiền Phong Golf Championship 2020 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp 67 năm thành lập báo và gây quỹ cho "Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam".

Giải đấu quy tụ 180 golfer thi đấu trong 1 ngày vào thứ bảy ngày 31-10 tại sân Kings Course và sân Mountainview (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Trong số các VĐV dự giải có sự góp mặt của các người đẹp như: Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú…

Ngoài ra để nâng cao giá trị chuyên môn của giải đấu, ban tổ chức cũng đã mời 10 golfer trẻ hàng đầu Việt Nam thi đấu tại giải như: Golfer nữ số 1 Việt Nam- Nguyễn Thảo My, nhà vô địch giải năm 2018 Nguyễn Bảo Long.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 6 tỉ đồng. Trong đó có các giải HIO ở các hố đặc biệt là 4 ô tô Toyota và nhiều quà tặng giá trị khác.

Hoa hậu Jennifer Phạm chơi golf quyên tiền cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My chơi golf để quyên tiền cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam - Ảnh: HỒNG VĨNH

Số tiền thu được từ việc tổ chức giải đấu sẽ được ban tổ chức đưa vào Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam của Trung ương Đoàn. 

Ngoài ra, trong lễ trao giải ban tổ chức sẽ trao số tiền 100 triệu đồng cho 5 bác sĩ trẻ đã chiến đấu ở những tâm dịch COVID-19 những ngày qua tại Hà Nội và Đà Nẵng.


Đêm Việt Nam: Xuân Bắc đón Noel cùng Jennifer Phạm Đêm Việt Nam: Xuân Bắc đón Noel cùng Jennifer Phạm

TTO - Chương trình có chủ đề Tình ca đêm Noel diễn ra vào tối 23-12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) với phần dẫn chuyện của Xuân Bắc và Jennifer Phạm.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận