23/03/2020 21:53 GMT+7

Hoa hậu Ngọc Hân hiến máu lần thứ 7

TRỊNH HIỀN
TRỊNH HIỀN

TTO - Chiều 23-3, tại Viện Huyết học - truyền máu trung ương, nhiều người nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh, diễn viên Đan Lê, Hồng Diễm cùng tham gia hiến máu, trong đó đây là lần thứ 7 Ngọc Hân tham gia.

Hoa hậu Ngọc Hân hiến máu lần thứ 7 - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân tươi tắn trong buổi hiến máu chiều nay tại Viện Huyết học - truyền máu trung ương - Ảnh: MAI THƯƠNG

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang phức tạp, cần hạn chế mọi hoạt động tập trung đông người nên nhiều đợt hiến máu nhân đạo bị hủy. Là nơi cung cấp máu cho 170 bệnh viện tại 25 tỉnh, thành phố, những ngày diễn ra dịch COVID-19, Viện Huyết học - truyền máu trung ương liên tục diễn ra tình trạng thiếu máu. 

Trước tình hình đó, rất nhiều người nổi tiếng đã tích cực tới đây đăng ký hiến máu, đồng thời chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh cổ động để khích lệ mọi người cùng làm đầy nguồn máu dự trữ, chung tay vào những nghĩa cử cao đẹp để cứu người. 

Chiều 23-3, nhiều người nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh, diễn viên Đan Lê, Hồng Diễm cùng tham gia hiến máu. 

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, Ngọc Hân cho biết: "Đây là lần thứ 7 tôi tham gia hiến máu nhưng cảm xúc vẫn như là lần đầu tiên. Giữa đợt dịch COVID-19 này, mỗi giọt máu cho đi lại càng quý giá hơn vì hiện tại có rất nhiều bệnh nhân cần chúng ta giúp đỡ. Hi vọng mọi người đều sẽ hiểu được điều này và chung tay giúp đỡ những bệnh nhân đang điều trị và cần lắm những giọt máu hồng sẻ chia từ chúng ta", Ngọc Hân chia sẻ. 

Hoa hậu Ngọc Hân hiến máu lần thứ 7 - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh, diễn viên Đan Lê, Hồng Diễm cùng kê khai tình trạng sức khoẻ trước khi tham gia hiến máu - Ảnh: MAI THƯƠNG

Hoa hậu Ngọc Hân hiến máu lần thứ 7 - Ảnh 3.

Các bác sĩ đo huyết áp, kiểm tra sức khoẻ người hiến máu để đảm bảo an toàn - Ảnh: MAI THƯƠNG

Hoa hậu Ngọc Hân hiến máu lần thứ 7 - Ảnh 4.

Tham gia hiến máu lần thứ 7, hoa hậu Ngọc Hân rất tự tin và thoải mái khi đăng ký hiến máu - Ảnh: MAI THƯƠNG

Hoa hậu Ngọc Hân hiến máu lần thứ 7 - Ảnh 5.

Sau khi hiến máu, hoa hậu Ngọc Hân còn năng động check in với poster cổ động - Ảnh: MAI THƯƠNG

Mùa dịch, thầy giáo Mỹ Tandy vẫn đi hiến máu cho người bệnh Việt Nam Mùa dịch, thầy giáo Mỹ Tandy vẫn đi hiến máu cho người bệnh Việt Nam

TTO - Mùa dịch bệnh sau Tết Nguyên đán, kho máu ở Viện Huyết học - truyền máu trung ương trống hoác rất đáng lo. Mỗi bịch máu lúc này như một “miếng khi đói”.

TRỊNH HIỀN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên