Hoa hậu đến Trường Sa

22/05/2011 07:31 GMT+7

TT - Trong hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2011 do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, có một nhân vật thuộc lực lượng chưa bao giờ đặt chân đến Trường Sa: hoa hậu Hương Giang.

3lrlFeqk.jpgPhóng to
Niềm vui thích của các bé trên đảo Song Tử Tây lần đầu tiên được gặp cô hoa hậu trong đời thường
8B9hrkSQ.jpgPhóng to
Hoa hậu Hương Giang tham quan lồng cá của các chiến sĩ trên đảo Đá Tây
W7sGa6C8.jpgPhóng to
Lên nhà giàn thăm các chiến sĩ
d6FOTBWy.jpgPhóng to
Hoa hậu trong ngày trực phục vụ các thành viên trong đoàn ra Trường Sa
GKkqTznj.jpgPhóng to
Buổi sáng trên đảo Đá Tây
RqV1Zkge.jpgPhóng to
Hương Giang trong chương trình văn nghệ với các chiến sĩ Trường Sa trên tàu HQ 936
6peR6ILr.jpgPhóng to
Phút tưởng niệm các liệt sĩ đã hi sinh tại thềm lục địa phía Nam, nhà giàn DK Phúc Tần

Hơn 10 ngày hành trình ra đảo, Hương Giang đã góp phần khiến cuộc sống của lính đảo thêm thi vị và có những kỷ niệm đáng nhớ. Tham gia nhiệt tình tất cả các sinh hoạt của đoàn đã khiến Hương Giang trông rắn rỏi hơn và đẹp hơn trong mắt nhiều chiến sĩ Trường Sa tuổi mới mười tám đôi mươi.

Với sự xuất hiện của hoa hậu Hương Giang trong chuyến đi Trường Sa, vùng đất thiêng liêng này ngày càng gần hơn, dễ đến hơn với đất liền.

NGUYỄN Á thực hiện

Tin mới nhất

08:28 PM

Thủ tướng chỉ đạo loại bỏ chi phí bất hợp lý của các trạm BOT

TTO - Đây là chỉ đạo của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc họp của thường trực chính phủ với một số bộ, ngành, địa phương về các dự án BOT giao thông đường bộ chiều 23-4.

08:26 PM

Lần đầu Thanh Hóa lấy huyết khối cơ học cứu bệnh nhân đột quỵ

TTO - Các bác sĩ Khoa thần kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa vừa cứu sống một bệnh nhân bị đột quỵ não bằng phương pháp lấy huyết khối cơ học. Đây là lần đầu tiên ở Thanh Hóa triển khai phương pháp này.

08:18 PM

Học giỏi, nhưng cháu tôi vô cảm khi ông mình vào viện

TTO - Tôi cứ băn khoăn tự hỏi tại sao các cháu tôi không có khái niệm tình cảm giữa các thành viên trong gia đình? Thậm chí vô cảm, bực tức khi ông mình vào viện?

07:58 PM

HSBC nhận định 'tăng trưởng thương mại đã trở lại'

TTO - Thương mại hàng hóa chịu sức ép chưa từng có trong những năm gần đây. Năm 2016, tốc độ tăng trưởng thương mại hàng hóa chậm nhất kể từ khủng hoảng tài chính toàn cầu. Tuy nhiên, đà tăng trưởng đã trở lại.

07:55 PM

Một người Việt là 'anh hùng môi trường' vì giúp giảm nhiệt điện than

TTO - Ngày 23-4, Quỹ môi trường Goldman ở San Francisco (Mỹ) công bố bảy anh hùng môi trường nhận Giải thưởng môi trường Goldman năm 2018, trong đó có một công dân Việt Nam.

07:11 PM

Hà Nội tuyển sinh lớp 6 bằng bài thi đánh giá năng lực

TTO - Đây là quy định đối với các trường đặc thù, có vùng tuyển rộng, số đăng kí tuyển sinh nhiều hơn chỉ tiêu.

07:05 PM

Hạnh phúc gia đình giản dị qua bộ ký hoạ dễ thương

TTO - Những bức vẽ tràn ngập tình yêu lột tả cuộc sống thường ngày của gia đình khiến hoạ sĩ Soosh chiếm được cảm tình của 200.000 người theo dõi trên Instagram.

06:55 PM

MobiFone cho cập nhật thông tin trực tuyến sau... hạn chót 24-4

TTO - Hai hình thức được MobiFone cung cấp để các thuê bao bổ sung thông tin, ảnh chân dung trực tuyến là website và ứng dụng My MobiFone.

06:52 PM

Người vận chuyển 15 bánh heroin khai là giáo viên tiểu học

TTO - Tại cơ quan công an khi bị bắt giữ cùng 15 bánh heroin, 2kg ma túy đá, 8.000 viên ma túy tổng hợp, nghi phạm khai nhận đang là giáo viên một trường tiểu học ở huyện Quế Phong (Nghệ An).

06:43 PM

Dàn cảnh để chôm tiền, băng trộm không ngờ trinh sát đi ngang qua

TTO – Chiều 23-4, nguồn tin từ Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết cơ quan này đang tổ chức lực lượng truy bắt nhóm nghi can dàn cảnh va chạm xe để trộm tiền của một người dân vừa rút tiền từ ngân hàng.

06:25 PM

Kiểm toán nhà nước không nên có 'vùng cấm'

TTO - Đối tượng của kiểm toán nhà nước không chỉ có tài chính công mà còn có tài sản công, đất công và tất cả phải công khai minh bạch, bất kể là đối tượng nào.

06:16 PM

Chi gần 970 triệu đồng bảo vệ trật tự trạm BOT quốc lộ 6

TTO - Công ty TNHH BOT quốc lộ 6 vừa gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam xem xét bố trí kinh phí 969 triệu đồng cho các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, tuyên truyền, xác minh đối tượng hưởng giá vé ưu đãi.