Tag: hóa đơn điện

Công ty, người dân bày 'chiêu' để hóa đơn điện không tăng sốc

Trong giai đoạn nắng nóng gay gắt, nhiều người dân và công ty ở TP.HCM vẫn dùng điện hiệu quả, nhờ đó hóa đơn điện không tăng sốc.

Không dễ tích hợp năng lượng tái tạo

TTCT - Một công ty sản xuất điện gửi yêu cầu kết nối với lưới điện ngày hôm nay có thể kỳ vọng yêu cầu của họ được thực hiện trong khoảng thời gian từ năm 2030 đến năm 2038.

Giảm nhiệt cho ngôi nhà để giảm tiền điện

Đầu tháng 5 vừa qua TP.HCM phá kỷ lục về tiêu thụ điện với 94.802.677 kWh/ngày, bỏ xa mức cao nhất năm 2022 tới gần 2,8 triệu kWh.

Hoàn đến 100.000 đồng khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua MyVIB 2.0

Đồng hành với người dùng trong bối cảnh giá điện vừa tăng giữa mùa nắng nóng, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) hoàn đến 100.000 đồng cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua MyVIB 2.0.

1 tháng, lượng điện tiêu thụ ở TP.HCM phá kỷ lục 4 lần

Theo Tổng công ty Điện lực TP.HCM, tại TP.HCM, chỉ trong chưa đầy 1 tháng lượng điện tiêu thụ đã phá kỷ lục 4 lần.

‘Một chạm’ cho khách hàng, dùng điện mùa nóng không lo tiền điện tăng cao

Khách hàng có thể tra cứu, quản lý mọi thông tin về điện, có thể chủ động theo dõi chỉ số điện năng tiêu thụ hàng ngày, đặt ngưỡng cảnh báo sử dụng điện, tự tính hóa đơn tiền điện… chỉ với “1 chạm” trên thiết bị di động thông minh.

Chìa khóa để hóa đơn điện không tăng đột biến, quản lý tiêu dùng thông minh

Khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội có thể dễ dàng tra cứu thông tin tiền điện hằng tháng của gia đình ngay trên ứng dụng Zalo, thậm chí là thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua ví ZaloPay trong Zalo mà không cần phải đến các điểm thu tiền điện.

Giữ giá xăng dầu, chờ Bộ Tài chính

TTO - Người dân châu Âu đang đối mặt với mùa đông nhưng lại "phỏng tay" với hóa đơn tiền điện. Hội đồng châu Âu phải họp để các nước trong khối có hướng giải quyết.

Nghỉ lễ chẳng đi đâu xa nhưng không vì thế mà bớt đi sự thú vị

Thay vì tiếc nuối khi không thể lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa hoặc về thăm nhà trong dịp 2-9, nhiều bạn trẻ chọn cách thích nghi với nhịp sống tại gia và chậm lại để tận hưởng từng phút giây quý giá.

2/3 người dân California sẽ được phát ít nhất 600 USD tiền hỗ trợ phục hồi kinh tế

TTO - Ông Gavin Newsom, thống đốc bang California (Mỹ), ngày 10-5 công bố kế hoạch phát tiền mặt cho 2/3 cư dân, dựa trên gói hỗ trợ phục hồi kinh tế sau COVID-19 trị giá 100 tỉ USD.