Tag: Hóa đơn điện

‘Một chạm’ cho khách hàng, dùng điện mùa nóng không lo tiền điện tăng cao

Khách hàng có thể tra cứu, quản lý mọi thông tin về điện, có thể chủ động theo dõi chỉ số điện năng tiêu thụ hàng ngày, đặt ngưỡng cảnh báo sử dụng điện, tự tính hóa đơn tiền điện… chỉ với “1 chạm” trên thiết bị di động thông minh.

Chìa khóa để hóa đơn điện không tăng đột biến, quản lý tiêu dùng thông minh

Khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội có thể dễ dàng tra cứu thông tin tiền điện hằng tháng của gia đình ngay trên ứng dụng Zalo, thậm chí là thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua ví ZaloPay trong Zalo mà không cần phải đến các điểm thu tiền điện.

Giữ giá xăng dầu, chờ Bộ Tài chính

TTO - Người dân châu Âu đang đối mặt với mùa đông nhưng lại "phỏng tay" với hóa đơn tiền điện. Hội đồng châu Âu phải họp để các nước trong khối có hướng giải quyết.

Nghỉ lễ chẳng đi đâu xa nhưng không vì thế mà bớt đi sự thú vị

Thay vì tiếc nuối khi không thể lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa hoặc về thăm nhà trong dịp 2-9, nhiều bạn trẻ chọn cách thích nghi với nhịp sống tại gia và chậm lại để tận hưởng từng phút giây quý giá.

2/3 người dân California sẽ được phát ít nhất 600 USD tiền hỗ trợ phục hồi kinh tế

TTO - Ông Gavin Newsom, thống đốc bang California (Mỹ), ngày 10-5 công bố kế hoạch phát tiền mặt cho 2/3 cư dân, dựa trên gói hỗ trợ phục hồi kinh tế sau COVID-19 trị giá 100 tỉ USD.

Hỏi thế gian, tiền điện là gì?

Lý Mặc Sầu hay thẫn thờ hỏi ông điện lực: "Hỏi thế gian, tiền điện là gì? Khiến người ta đau khổ?"

Cảnh báo: hóa đơn tiền điện sẽ tăng đột biến vì nắng nóng

TTO - Miền Nam bước vào những đợt nắng nóng nên các số liệu thống kê từ ngành điện cho thấy nhu cầu tiêu thụ điện của người dân đã tăng cao. Ngành điện dự báo hóa đơn tiền điện các tháng mùa khô của người dân có thể tăng đột biến.

TP.HCM nắng nóng, hóa đơn tiền điện có thể tăng 'sốc'

TP.HCM bắt đầu có nắng nóng kéo dài, dẫn đến nhu cầu sử dụng điện làm mát của người dân đang tăng mạnh. Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) dự báo hóa đơn tiền điện các tháng mùa khô có thể tăng đột biến.

Hóa đơn tiền điện một hộ dân 6 tháng liền không khác một đồng, điện lực nói gì?

TTO - Một hộ dân ở khu phố Mỹ Lợi, phường Nhị Mỹ, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang phản ảnh về việc hóa đơn tiền điện của gia đình người này nhiều tháng liền giống nhau, không sai một số.

Tiền điện một nhà tăng từ 71.000 đồng lên 13,5 triệu là do... chập điện

TTO - Dư luận xôn xao về tờ hóa đơn điện của bà Phùng Thị Phượng có số tiền tiêu thụ điện lên đến hơn 13,5 triệu đồng trong tháng 6. Trong khi tiền điện tháng trước của nhà bà chỉ hơn 71.000 đồng.