20/09/2019 12:11 GMT+7

Hồ Trung Dũng ra mắt 'The Songbook' kỉ niệm 10 năm ca hát

Q.N.
Q.N.

TTO - Thay vì tung single, album như mọi lần, Hồ Trung Dũng đã có sự thay đổi trong cách phát hành sản phẩm khi trình làng chuỗi video trên Youtube mang tên 'The Songbook' để kỷ niệm 10 năm ca hát.

Hồ Trung Dũng hát Mùa thu cho em

The Songbook gồm 16 tập, hầu hết là những bài tình cũ nhưng được phối mới, sẽ được phát vào 19h thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19-9.

Và ca khúc Mùa thu cho em của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên đã được chọn làm tập đầu tiên của dự án. Ca khúc được nhạc sĩ Minh Quân phối lại theo phong cách jazz rộn ràng, tươi mới.

Hồ Trung Dũng ra mắt The Songbook kỉ niệm 10 năm ca hát - Ảnh 2.

Hồ Trung Dũng hát Mùa thu cho em, mở màn cho dự án dài hơi The Songbook - Ảnh: THIỆN KHIÊM

Chia sẻ về việc chọn nhạc xưa cho dự án kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Trung Dũng nói: "The Songbook mang ý nghĩa là cuốn sổ tay âm nhạc của Dũng, là nơi mà Dũng ghi lại những kỷ niệm, những gì đẹp đẽ nhất trong âm nhạc.

Là cuốn sổ kỷ niệm nên Dũng chọn vào đó những tình khúc bất hủ. Dù là nhạc bất hủ, hay nhiều người vẫn gọi là nhạc xưa nhưng với Dũng những giai điệu tuyệt đẹp đó không bao giờ xưa khi nó quá hay. Và nếu đã là nhạc hay thì sao ta không hát?".

Trước The Songbook, Hồ Trung Dũng đã có một loạt các đĩa song ca cùng các ca sĩ nữ, MV Sóng đưa chúng ta về kết hợp với nam ca sĩ Lân Nhã như những hoạt động riêng lẻ để kỷ niệm 10 năm đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.

Hồ Trung Dũng - Võ Thiện Thanh Hồ Trung Dũng - Võ Thiện Thanh 'cảm' Sài Gòn

TTO - Saigon feel không hẳn là album nhạc jazz đầu tiên của Việt Nam nhưng lại là album jazz đầu tiên của giọng nam được cho là ngoại đạo với dòng nhạc này: Hồ Trung Dũng.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên