Hỗ trợ phát triển lành mạnh cho học sinh tiểu học

30/10/2017 18:25 GMT+7

Hội thao Famikid cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với báo Nhi Đồng thực hiện trong khuôn khổ chương trình "Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017".

Hỗ trợ phát triển lành mạnh cho học sinh tiểu học - Ảnh 1.

Kéo co lúc nào cũng gay cấn

Cùng với Giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc Cúp Famikid 2017 vừa kết thúc dịp tháng 8 vừa qua, hội thao Famikid cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với báo Nhi Đồng thực hiện trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017. 

Với tiêu chí bổ sung nguồn dinh dưỡng lành, kết hợp với vận động thường xuyên để xây dựng lối sống lành cho các em học sinh tiểu học lấy đà phát triển toàn diện, hội thao Famikid khởi động chương trình đầu tiên tại Trường tiểu học Liên Minh, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.  

Hỗ trợ phát triển lành mạnh cho học sinh tiểu học - Ảnh 2.

Tiếp sức chạy nhanh về đích

Không khí náo nhiệt, hứng khởi của những môn thể thao nhảy dây, chạy tiếp sức, thể dục nhịp điệu và kéo co khiến cho 450 học sinh đến từ 15 trường tiểu học của 6 huyện thị tỉnh Vĩnh Phúc trải nghiệm một ngày "quá đã". 

Tuy là sân chơi thể thao nhưng chung cuộc thì vẫn có đội thắng đội thua. Và danh hiệu "bể bơi thông minh" đã thuộc về đội chủ nhà - Trường tiểu học Liên Minh. 

Ba đội tiểu học Kim Ngọc, tiểu học Lưu Quý An và tiểu học Hùng Vương lần lượt giành được các giải nhất, nhì, ba với phần thưởng là 1 bộ dụng cụ thể thao vận động được lắp đặt tại trường.

Những hình ảnh được lưu lại trong ký ức học trò Vĩnh Phúc về một sân chơi mà các em luôn mong đợi:

Hỗ trợ phát triển lành mạnh cho học sinh tiểu học - Ảnh 3.

Cố lên! Cố lên! Cố lên!

Hỗ trợ phát triển lành mạnh cho học sinh tiểu học - Ảnh 4.

Bể bơi thông minh - thuộc về đội chiến thắng

THU DUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận