Tag: hỗ trợ kinh phí

Dân sống bất an bên sóng lớn, Ninh Thuận 'cầu cứu' trung ương xây kè biển

Tỉnh Ninh Thuận vừa đề nghị trung ương hỗ trợ kinh phí làm kè biển bảo vệ làng biển tại khu phố Ninh Chữ 1.

Thu hút bác sĩ trẻ về cơ sở: ‘Phải giải quyết được bài toán con gà và quả trứng’

Để thu hút các bác sĩ trẻ về cơ sở, cần phải giải quyết bài toán “con gà và quả trứng”.

TP.HCM hỗ trợ 17 bệnh viện gặp khó khăn trong chi trả lương

TTO - Ngành y tế TP.HCM vừa phân bổ nguồn kinh phí từ ngân sách TP hỗ trợ cho 17 bệnh viện đang gặp khó khăn trong chi trả thu nhập tăng thêm đặc thù cho nhân viên y tế.

Khởi tố hiệu trưởng liên quan vụ rút ruột ngân sách hơn 162 triệu đồng

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Phạm Văn Sơn - hiệu trưởng Trường tiểu học Ngọc Sơn, để điều tra việc lập khống chứng từ, rút tiền ngân sách hơn 162 triệu đồng.

'Các địa phương khác chi tiền chăm lo đội trẻ được, Đà Nẵng tại sao không?'

TTO - Ông Bùi Xuân Hòa, chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, đã nói như thế về việc không để cầu thủ U17 SHB Đà Nẵng tham dự vòng chung kết Giải bóng đá U17 quốc gia. Nếu tham dự giải tại TP.HCM, đội bóng sẽ tốn khoảng 300 triệu đồng.

Bình Định đề nghị hỗ trợ gần 12,6 tỉ đồng cho hoạt động của ICISE và Trung tâm Khám phá khoa học

TTO - Số tiền này để tổ chức các hội nghị khoa học quốc tế tại Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) và hoạt động của Trung tâm Khám phá khoa học năm 2023.

TP.HCM chi kinh phí khen thưởng chống dịch COVID-19

TTO - UBND TP.HCM vừa ban hành văn bản khẩn về việc phê duyệt kinh phí khen thưởng chống dịch COVID-19, giúp ngành y tế giải quyết vướng mắc “hậu COVID-19”.

Hỗ trợ 30.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông cho biết trong năm 2022 sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình hỗ trợ 30.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số.

Từ tấm lòng người mẹ đến start-up vì 'hạnh phúc'

Vốn là một giảng viên ĐH chị Nguyễn Thùy Liên ngành cảm xúc trí tuệ, chưa biết đến kinh doanh. Nhưng bằng tấm lòng người mẹ với 2 người con nhỏ của mình, chị Thùy Liên hiện đã thực hiện được ước mơ start-up của mình với học viện trực tuyến Self Hiil.

Thủ tướng ra quyết định 33, thêm nhiều người nhận hỗ trợ từ gói 26.000 tỉ đồng

TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định 33 nhằm sửa đổi, bổ sung một số điều của quyết định 23 (gói 26.000 tỉ đồng) để hỗ trợ thêm đối tượng người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.