Tag: Hỗ trợ gạo

Quảng Bình xin rút khỏi danh sách xin hỗ trợ gạo cứu đói, nhường cho tỉnh khác khó khăn hơn

Sau khi cân đối nguồn lực, Quảng Bình đã xin rút khỏi danh sách xin hỗ trợ gạo cứu đói, để nhường cho các tỉnh khác khó khăn hơn.

Đề xuất hỗ trợ gần 10.000 tấn gạo cho các hộ khó khăn

TTO - Trưa 20-1, Văn phòng Bộ Lao động - thương binh và xã hội thông tin, bộ vừa có công văn báo cáo Thủ tướng về mức đề xuất hỗ trợ gạo cho người dân gặp khó khăn dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và các tháng giáp hạt đầu năm.

Đề nghị cho mua hơn 75.400 tấn gạo để tiếp tục hỗ trợ cho 9 tỉnh phía Nam

TTO - Ngày 6-9, Bộ Tài chính cho biết đang phối hợp Bộ Kế hoạch - đầu tư báo cáo Thủ tướng cho phép mua hơn 75.413 tấn gạo trên địa bàn khu vực Nam Bộ để hỗ trợ người dân ở 9 tỉnh phía Nam.

Cấp hơn 4.100 tấn gạo cho Bình Phước, Bạc Liêu, Sóc Trăng

TTO - Chiều 16-8, Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định về việc xuất cấp hơn 4.100 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho các tỉnh Bình Phước, Bạc Liêu, Sóc Trăng để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Thêm 3.000 phần quà hỗ trợ người dân khó khăn vùng dịch

TTO - Sáng 5-8, báo Tuổi Trẻ đã tiếp nhận 3.000 phần quà trị giá 600 triệu đồng do Quỹ từ thiện Bông Sen ủng hộ thông qua chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'.

Một doanh nghiệp ở Sóc Trăng hỗ trợ 60 tấn gạo cho người nghèo

TTO - Số gạo này do một doanh nghiệp hỗ trợ, trị giá trên 700 triệu đồng, được trao cho 3.000 hộ nghèo và cận nghèo ở Sóc Trăng.

Quảng Nam phân bổ 500 tấn gạo cho dân bị thiệt hại bão lũ

TTO - Ngày 28-11, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định phân bổ 500 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng cơn bão số 12 gây ra.

​Hỗ trợ gạo cho 6 huyện nghèo tỉnh Hà Giang

Thủ tướng Chính phủ quyết định hỗ trợ gạo cho công tác bảo vệ và phát triển rừng tại 6 huyện nghèo tỉnh Hà Giang giai đoạn 2016 - 2020.

Cấp trên chỉ đạo cấp 15kg gạo, xã chỉ cấp 10kg

TTO - Mặc dù Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, huyện chỉ đạo cấp gạo hỗ trợ dịp Tết Đinh Dậu vừa qua cho hộ nghèo với mức 15kg/nhân khẩu, nhưng UBND xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) lại cấp 10kg/khẩu.

Lãnh đạo Bộ LĐTB&XH trả lời về việc 15 tỉnh xin cứu đói

TTO - Bộ Lao động, thương binh và xã hội (LĐTB&XH) đã nhận được công văn xin tổng cộng 17 ngàn tấn gạo của 15 địa phương, đó là thông tin được ông Nguyễn Trọng Đàm, thứ trưởng Bộ LĐTB&XH cho biết.