Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Hỗ trợ doanh nghiệp trả lương, VietinBank giảm lãi vay tới 0,3%

29/09/2021 19:19 GMT+7

Nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, từ nay đến hết ngày 31-12, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) giảm lãi suất cho vay tới 0,3%/năm với khoản vay ngắn hạn để trả lương cho người lao động.

Hỗ trợ doanh nghiệp trả lương, VietinBank giảm lãi vay tới 0,3% - Ảnh 1.

VietinBank giảm lãi suất tới 0,3%/năm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vay trả lương cho người lao động - Ảnh: VTB

Do tác động của đại dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của hàng trăm nghìn doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thực tế, nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp quy mô sản xuất, thậm chí tạm ngưng đóng cửa để đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch.

Để góp phần giúp doanh nghiệp sớm khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, VietinBank triển khai chương trình "VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu".

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31-12, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu vay vốn để trả lương cho người lao động sẽ có cơ hội được giảm lãi suất cho vay lên tới 0,3%/năm đối với các khoản giải ngân mới ngắn hạn.

Ngoài ra, để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trên nền tảng internet, khách hàng chỉ cần đăng ký Gói VietinBank eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng hiện hữu của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn phí các loại phí gồm phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống; chi lương; phí nộp ngân sách Nhà nước; phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP; phí đăng kí, duy trì VietinBank eFAST.

VietinBank hy vọng, chương trình "VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu" không chỉ là giải pháp góp phần giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất, kinh doanh mà còn tăng sự gắn bó dài lâu với người lao động.

Gói sản phẩm được áp dụng theo các điều kiện cụ thể của VietinBank. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp

Miễn phí 100%, miễn phí hoàn toàn, miễn phí cho mọi doanh nghiệp... là những cụm từ được dùng khi nhắc về VietinBank trong thời gian gần đây.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận