Tag: Hồ Tràm

Sở hữu một căn condotel - Tận hưởng tiện ích cả một khu phức hợp

Một trong những lợi thế cạnh tranh đặc biệt của Ixora Ho Tram by Fusion chính là việc dự án này nằm trong khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á The Grand Ho Tram Strip.

Sở hữu shophouse hàng hiếm Hồ Tràm

Được định vị là 'trái tim' trung tâm đắt giá nhất của Hồ Tràm, shophouse biển Hamptons Plaza Hồ Tràm là một cơ hội đầu tư.

Chính thức ra mắt Ixora Ho Tram by Fusion giai đoạn 2

Ngày 13-12-2022 vừa qua, chủ đầu tư Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đã tổ chức sự kiện chính thức ra mắt giai đoạn 2 của dự án Ixora Ho Tram by Fusion với sự tham gia đông đảo của các khách hàng và đối tác chiến lược.

Lodgis Hospitality Holdings tạo sức hút cho Ixora Ho Tram by Fusion

Ixora Ho Tram by Fusion thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng nhờ uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư nước ngoài - Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm - cũng như chiến lược đầu tư quy mô và bài bản của Lodgis Hospitality Holdings.

'Gạn đục khơi trong' soi dòng chảy đầu tư dịp cuối năm

Trong bối cảnh thị trường biến động, nhiều chuyên gia cho rằng đây chính là cơ hội “gạn đục khơi trong” cho nhà đầu tư tinh anh chọn kênh rót tiền.

Bên trong biệt thự được thiết kế riêng cho chủ nhân villas Charm Resort Hồ Tràm

90 căn biệt thự BWP Charm Resort Hồ Tràm đều nằm ở vị trí hướng thủy, thiết kế với gam màu trắng chủ đạo, có hồ bơi, thang máy và quản gia riêng. Đó không chỉ là chốn nghỉ dưỡng, đón tiếp bạn bè và đối tác mà còn là nơi tôn vinh vị thế chủ sở hữu.

Đầu tư shophouse bên suối khoáng nóng: cơ hội hiếm có khó tìm

Hưởng trọn lợi thế tự nhiên rừng biển liền kề và suối khoáng nóng, Binh Chau Onsen thuộc NovaWorld Ho Tram mang đến lượng khách dồi dào cho các shophouse tại đây.

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm nhìn từ bài học thành công của du lịch Thái Lan

Charm Resort Hồ Tràm được kỳ vọng về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch sức khỏe đang trở nên thịnh hành hậu COVID.

Hơn 1,5 tỉ đồng được Charm Group ủng hộ đến người dân huyện Xuyên Mộc

Thông qua chuỗi hoạt động ‘Run for Hồ Tràm’ và ‘Charm’s Green Day’, Tập đoàn Charm Group đã đóng góp 500 triệu vào quỹ phòng chống đuối nước và hơn 1 tỉ đồng vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc.

15.000 khán giả ‘quẩy’ cực sung cùng Tóc Tiên, Isaac tại Let's Charm Fest 2022

Tối 2-9, đại nhạc hội EDM hoành tráng tại Hồ Tràm đã mang đến cho 15.000 khán giả nhiều cảm xúc với sân khấu hoành tráng, âm thanh sôi động và không khí náo nhiệt.