Tag: hộ chiếu mẫu mới

Đức 'công nhận' hộ chiếu mới của Việt Nam, cấp lại visa loại C

Hộ chiếu mẫu mới có ghi nơi sinh trên trang nhân thân đã được Đức công nhận và có thể dùng để xin thị thực (visa) loại C, cho phép ở tối đa 90 ngày.

Đại sứ quán Pháp: Hồ sơ xin thị thực phải nộp cùng hộ chiếu có ghi nơi sinh

TTO - Theo thông tin từ Đại sứ quán Pháp, bắt đầu từ ngày 17-10, những người muốn nộp hồ sơ xin thị thực tại các cơ quan ngoại giao Pháp ở Việt Nam phải nộp cùng hộ chiếu có ghi nơi sinh.

Nhiều hóa chất thế giới cấm, Việt Nam cho dùng

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bộ Công an: Sẽ in thông tin nơi sinh vào mục bị chú của hộ chiếu; Sẽ sớm có sân bay ở Sa Pa, Quảng Trị, Lai Châu và Phan Thiết; Làm rõ tiêu chí cơ chế đặc thù cho Thủ Đức; “Khát” điều dưỡng, hộ lý...

Người Việt có hộ chiếu mẫu mới chưa thể xin visa loại nào của Đức?

TTO - Đại sứ quán Đức tại Việt Nam xác nhận sẽ "tạm thời công nhận" hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam với điều kiện có bổ sung thông tin nơi sinh. Việc cấp thị thực (visa) trên hộ chiếu mới sẽ được nối lại, ngoại trừ visa nhiều năm loại C.

Đức cấp lại visa trên hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam có bổ sung nơi sinh

TTO - Bộ Ngoại giao Đức vừa gửi công hàm cho Việt Nam thông báo sẽ cấp thị thực (visa) cho các hộ chiếu mẫu mới đã được bổ sung thông tin nơi sinh tại phần bị chú.

Các nước nêu điều kiện cấp thị thực cho người Việt có hộ chiếu mẫu mới

TTO - Trong cuộc làm việc với Bộ Ngoại giao và Bộ Công an, các nước dừng cấp thị thực cho công dân Việt mang hộ chiếu mẫu mới khẳng định sẵn sàng phối hợp giải quyết với điều kiện công dân phải cung cấp thông tin chính xác nơi sinh.

Tây Ban Nha đảo ngược quyết định, công nhận hộ chiếu xanh tím than của Việt Nam

TTO - Đại sứ quán Tây Ban Nha thông báo sẽ công nhận lại hộ chiếu mẫu mới màu xanh tím than của Việt Nam, sau khi tham vấn kỹ thuật và nhận thấy hộ chiếu mẫu mới có đầy đủ thông tin cần thiết theo quy định quốc tế.

Nhà tái định cư bỏ hoang - Đánh thức chục ngàn tỉ 'đắp chiếu'

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Lễ tang 3 chiến sĩ hy sinh khi chữa cháy theo nghi thức của lực lượng CAND; Không để xảy ra sai phạm trong đặc xá; Hàn Quốc làm mực xăm theo dõi sức khỏe...

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an có giải pháp với mẫu hộ chiếu mới, tránh tác động bất lợi

TTO - Nghiên cứu và có giải pháp xử lý vấn đề mẫu hộ chiếu mới, tránh những tác động bất lợi trong bối cảnh mở cửa, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Đại sứ quán Việt Nam ở Czech sẽ ghi bị chú nơi sinh cho người có hộ chiếu mẫu mới

TTO - Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Czech sẽ ghi bị chú “nơi sinh” vào trang 4 của hộ chiếu mẫu mới để giúp công dân làm các thủ tục với chính quyền sở tại trong lúc chờ giải pháp xử lý dứt điểm.