Tag: Hồ Bán Nguyệt

Xuân về rực rỡ bên khu Hồ Bán Nguyệt - Phú Mỹ Hưng

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Quý Mão 2023 sẽ diễn ra từ 23 tháng Chạp đến Mùng 4 Tết (15/1 -25/1/2023), tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 (TP.HCM) với chủ đề Xuân Phồn Vinh.

Chưa khai mạc, đường hoa Phú Mỹ Hưng đã hút khách

Với chủ đề Xuân Phồn Vinh, dù chưa khai mạc đón khách, nhưng rất đông người dân đã đến đường hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Quý Mão 2023 để lưu lại khoảnh khắc ngập tràn sắc xuân.

Thành Lộc, Đại Nghĩa, Mỹ Uyên, Trịnh Kim Chi... đi bộ đồng hành kêu gọi chống bạo lực gia đình

TTO - Gần 100 văn nghệ sĩ gồm: Thành Lộc, Đại Nghĩa, Mỹ Uyên, Trịnh Kim Chi, Quốc Đại… tham gia Ngày hội đi bộ vì sức khỏe gia đình và cộng đồng, đồng thời kêu gọi bảo vệ những người yếu thế và chống bạo lực gia đình.

Căn hộ hạng sang vài chục tỷ, nhờ đâu vẫn có khách mua đều?

Thời gian qua, bất động sản hạng sang, đặc biệt ở các khu vực quy hoạch bài bản có tỉ lệ hấp thụ cao và giá có xu hướng tăng. Điều thú vị là, căn hộ hạng sang vài chục tỉ, thậm chí đắt hơn cả nhà phố mặt tiền đất vàng trung tâm, vẫn có khách mua đều

Nét chấm phá mới đáng chú ý bên khu Hồ Bán Nguyệt

Một buổi chiều tháng 8/2022, chúng tôi một lần nữa hẹn nhau thư giãn, dạo mát ở địa danh rất đỗi thân thuộc với người Sài Gòn nhiều năm nay: Hồ Bán Nguyệt ở phía Nam thành phố.

Bạn trẻ xúng xính váy áo check-in đường hoa Phú Mỹ Hưng

TTO - Sáng 28-1 (26 tháng chạp), đường hoa Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM) mở cửa đón khách đến tham quan, chụp hình check-in.

Đại Nhạc Hội Lazada Countdown 2020 – Sự kiện lớn dịp Tết Dương lịch

Được mở cửa tự do, Đại Nhạc Hội Lazada Countdown 2020 là một trong những sự kiện đếm ngược chào đón năm mới hoành tráng.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2020: Rước lộc đồng hoa

Công ty Phú Mỹ Hưng vừa chính thức công bố chủ đề của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020: Rước Lộc Đồng Hoa.

Khai mạc Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng trong khuôn viên 7 ha

TTO - Chiều 9-2, hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng với chủ đề 'Sông nước tình xuân' đã được khai mạc thu hút đông đảo người dân du xuân.

Mong chờ xuân thiện nguyện

Một ngày cuối tháng 12-2017, đoàn khảo sát của chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting” đã đến thăm và tìm hiểu hoàn cảnh một số hộ nghèo tại các quận, huyện phía nam TP.HCM...