Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022
HLV tuyển Úc Arnold dương tính với COVID-19, vắng mặt trận gặp Việt Nam
TTO - Chiều 23-1, Liên đoàn Bóng đá Úc (FFA) xác nhận, HLV tuyển Úc Graham Arnold dương tính với COVID-19 và đang được cách ly y tế tại Melbourne.

HLV tuyển Úc Arnold dương tính với COVID-19 - Ảnh: SOCCEROOS
Theo báo cáo của FFA, HLV Arnold vừa tiêm mũi vắc xin nhắc lại cách đây 10 ngày. Chiến lược gia 58 tuổi dương tính nhưng không có triệu chứng.
Truyền thông Úc cho hay, các nhân viên của tuyển Úc có tiếp xúc với HLV Arnold cũng bị cách ly và thực hiện 3 cuộc kiểm tra PCR trước khi trở lại làm việc bình thường.
Với việc HLV Arnold dương tính với COVID-19, FFA đã tạm giao lại trọng trách dẫn dắt tuyển Úc cho trợ lý Rene Meulensteen. Nhiều khả năng ông Meulensteen sẽ là người chỉ đạo tuyển Úc trong cuộc đọ sức với Việt Nam vào ngày 27-1 tới.
Ông Meulensteen từng vô địch UEFA Champions League và 4 lần đăng quang tại Giải ngoại hạng Anh khi làm trợ lý cho HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson tại CLB Manchester United. Ông Rene Meulensteen là trợ lý của HLV Arnold từ giữa năm 2018 đến nay.
Giám đốc điều hành FFA James Johnson cho biết: "Bất chấp việc dương tính với COVID-19, Graham vẫn đang duy trì tinh thần tuyệt vời và cam kết sẽ tích cực kết nối với tất cả các hoạt động của đội, bao gồm các cuộc họp và các buổi đào tạo của đội thông qua hình thức online".
Sau 6 trận tại bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Úc đang đứng thứ 3 với 11 điểm, kém đội đầu bảng Saudi Arabia 5 điểm và đội xếp thứ 2 Nhật Bản 1 điểm.
-
TTO - Nếu chiến thắng ở trận chung kết SEA Games 31, tuyển nữ Việt Nam sẽ có lần thứ 2 lập hattrick HCV, điều chưa từng có trong lịch sử các kỳ đại hội.
-
TTO - Một số phụ huynh ở TP.HCM lo lắng khi biết con tiêm vắc xin COVID-19 đã hết hạn. Tuy nhiên, theo Bộ Y tế, với vắc xin hết hạn trên nhãn nhưng được cập nhật hạn dùng sẽ không thay đổi chất lượng, an toàn, hiệu quả của vắc xin.
-
TTO - Khoảng 17h30 ngày 20-5 (15h30 giờ VN), Không lực Một chở Tổng thống Mỹ Joe Biden đã hạ cánh xuống căn cứ không quân Osan của Mỹ ở thành phố Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.
-
TTO - Tính từ 16h ngày 19-5 đến 16h ngày 20-5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 1.587 ca nhiễm mới trong nước (giảm 128 ca so với ngày trước đó) tại 51 tỉnh, thành phố (có 1.380 ca trong cộng đồng).
-
TTO - Đặt chỉ tiêu 140 HCV tại SEA Games 31 nhưng tính đến 17h45 ngày 20-5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành đến 163 HCV, vượt chỉ tiêu 23 HCV.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận