21/05/2024 22:35 GMT+7

HLV Trần Tiến Đại: 'Quang Hải vẫn muốn chơi cho CAHN'

Sau trận thua 1-2 của CLB Công An Hà Nội trước CLB TP.HCM ở vòng 20 V-League 2023-2024, HLV tạm quyền Trần Tiến Đại tiết lộ về tương lai của Quang Hải và ông Mano Polking.

Tối 21-5, CLB Công An Hà Nội (CAHN) để thua trận thứ 2 liên tiếp dưới thời giám đốc kỹ thuật kiêm HLV tạm quyền Trần Tiến Đại. Hàng thủ đội bóng mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Quang Hải dự bị ở hiệp 1 trận thua trước CLB TP.HCM - Ảnh: QUANG THỊNH

Quang Hải dự bị ở hiệp 1 trận thua trước CLB TP.HCM - Ảnh: QUANG THỊNH

Tương lai của Quang Hải

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài mở tỉ số ở phút 38, Jeferson gỡ hòa phút 53. Cầu thủ vào thay người là Lâm Thuận ghi bàn ấn định tỉ số 2-1 cho CLB TP.HCM khiến Quang Hải và đồng đội thất vọng.

Sau trận đấu, HLV Trần Tiến Đại được hỏi về tương lai của ngôi sao mang áo số 19. Ông cho biết: "Tương lai của Quang Hải còn phải chờ lãnh đạo CLB CAHN xác nhận và chính cầu thủ Quang Hải lên tiếng. Thực tế thì Quang Hải vẫn muốn chơi cho CAHN".

Quang Hải dự bị ở trận đấu này, anh chỉ vào sân từ phút 46. Số 19 nỗ lực nhưng đội chơi thiếu người do trung vệ Huỳnh Tấn Sinh lãnh thẻ đỏ từ phút 18. CAHN gặp nhiều trở ngại hơn.

Sau trận thua, Quang Hải giữ đúng lời hứa khi cởi áo tặng cho cậu bé từng xin áo mình ở sân Bình Dương 4 ngày trước đó. Nhiều CĐV đến sân cũng nán lại xin chữ ký tuyển thủ này.

Sau đó, Quang Hải cũng được một lãnh đạo đội bóng trao đổi nhanh về những tin đồn tương lai của anh. Vị này động viên và muốn Quang Hải đừng để tâm hay bị xao lãng.

Ngoài ra, ông Trần Tiến Đại còn tiết lộ đội bóng còn 5-6 cầu thủ sắp hết hợp đồng.

Ông Trần Tiến Đại chưa nhận được chỉ đạo tiếp theo - Ảnh: QUANG THỊNH

Ông Trần Tiến Đại chưa nhận được chỉ đạo tiếp theo - Ảnh: QUANG THỊNH

HLV Polking còn là dấu hỏi

Về phần chiếc ghế tạm quyền của mình, giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại chia sẻ: "Tôi vẫn chưa nghe lãnh đạo chỉ đạo gì ở vòng đấu tiếp theo. Tôi vẫn làm tạm quyền khi nào lãnh đạo giao nhiệm vụ cho mình vì tôi là một thành viên của đội bóng".

"Về ông Polking thì chúng tôi đã chờ hơn một mùa giải. Thời điểm đó CLB liên hệ nhưng Polking còn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan. Nếu bồi thường thì không công bằng cho đôi bên. Ông ấy cũng có tư cách nên phải chờ kết thúc hợp đồng để ra đi vui vẻ hai phía".

HLV Polking đã có mặt ở Việt Nam trước vòng 19 nhưng đến nay thông tin thương vụ về CAHN vẫn không có tín hiệu tích cực. Lãnh đạo CLB này đang giữ kín việc đàm phán.

Bản thân HLV tạm quyền Trần Tiến Đại thừa nhận thua hai trận thì mục tiêu vào top 3 rất khó. "Lãnh đạo giao chỉ tiêu là vị trí cao nhất có thể cho CLB CAHN", ông nói.

CLB CAHN trắng tay sau hai vòng. Họ có 31 điểm và tạm đứng thứ 4. CLB TP.HCM có 26 điểm và leo lên vị trí thứ 9.

Ông Trần Tiến Đại: ‘Công An Hà Nội cần huấn luyện viên đẳng cấp’Ông Trần Tiến Đại: ‘Công An Hà Nội cần huấn luyện viên đẳng cấp’

Sau trận thua 1-4 trước CLB Bình Dương ở vòng 19 V-League 2023-2024, Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại cho biết CLB Công An Hà Nội sẽ sớm hoàn thành hợp đồng với HLV Alexandre Polking.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên