15/05/2024 20:53 GMT+7

HLV Alexandre Polking có mặt tại Việt Nam, chuẩn bị dẫn dắt Công An Hà Nội?

Chiều 15-5, cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Alexandre Polking đã có mặt ở Việt Nam, nhiều khả năng sẽ dẫn dắt CLB Công An Hà Nội sau khi HLV Kiatisak từ chức.

HLV Polking thời dẫn dắt CLB TP.HCM - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

HLV Polking thời dẫn dắt CLB TP.HCM - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Sau khi chia tay HLV Kiatisak Senamuang, CLB Công An Hà Nội đã lập tức liên hệ mời cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Alexandre Polking sang Việt Nam đàm phán hợp đồng.

HLV Polking đã có mặt tại Hà Nội vào hôm nay (15-5). Nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức và Brazil này đã gặp lãnh đạo CLB Công An Hà Nội và ông Nguyến Đức Thụy (bầu Thụy) để đàm phán hợp đồng. Sau đó, HLV Polking di chuyển đi Ninh Bình để theo dõi trận đấu giữa CLB Phù Đổng Ninh Bình với Đồng Tháp ở Giải hạng nhất 2023 - 2024 diễn ra chiều cùng ngày.  

Theo tìm hiểu, việc thương thảo đang tiến triển thuận lợi, HLV Polking thậm chí có thể cầm quân ngay sau vòng 19.

CLB Công An Hà Nội đã bay vào TP.HCM vào sáng 15-5 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với chủ nhà B.Bình Dương vào ngày 17-5. Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại đang là HLV tạm quyền khi HLV Kiatisak ra đi.

HLV Polking và ông Nguyễn Đức Thụy (hàng hai) ngồi trên sân Ninh Bình chiều 15-5 - Ảnh chụp màn hình

HLV Polking và ông Nguyễn Đức Thụy (hàng hai) ngồi trên sân Ninh Bình chiều 15-5 - Ảnh chụp màn hình

Đến với CLB Công An Hà Nội, HLV Polking không mất nhiều thời gian để làm quen. Bởi ông từng có thời gian dẫn dắt CLB TP.HCM tại V-League. Lối chơi tấn công của ông cũng được xem là phù hợp với CLB Công An Hà Nội.

HLV Kiatisak rời Việt Nam: 4 năm chưa có danh hiệuHLV Kiatisak rời Việt Nam: 4 năm chưa có danh hiệu

Ngày 14-5, HLV Kiatisak Senamuang bất ngờ tuyên bố từ chức HLV trưởng CLB Công An Hà Nội để trở về Thái Lan. Nhà cầm quân người Thái khép lại hành trình gần 4 năm không có danh hiệu ở V-League.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên