17/05/2024 21:13 GMT+7

Ông Trần Tiến Đại: ‘Công An Hà Nội cần huấn luyện viên đẳng cấp’

Sau trận thua 1-4 trước CLB Bình Dương ở vòng 19 V-League 2023-2024, Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại cho biết CLB Công An Hà Nội sẽ sớm hoàn thành hợp đồng với HLV Alexandre Polking.

Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại tiếp tục tạm quyền ở vòng 20 - Ảnh: QUANG THỊNH

Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại tiếp tục tạm quyền ở vòng 20 - Ảnh: QUANG THỊNH

CLB Công An Hà Nội thua đậm 1-4 trước CLB Bình Dương trong trận đấu diễn ra tối 17-5. Kết quả này khiến đội mất vị trí thứ nhì (31 điểm) vào tay đội chủ nhà (33 điểm).

Filip Nguyễn cần tập trung

Các cầu thủ Công An Hà Nội muốn có một kết quả tốt làm quà chia tay huấn luyện viên cũ là Kiatisak Senamuang. Tuy nhiên, họ lần lượt để Charles, Nguyễn Tiến Linh, Võ Hoàng Minh Khoa và Bùi Vĩ Hào ghi bàn. Bàn thắng an ủi của đội khách do cựu cầu thủ Bình Dương là Hồ Tấn Tài ghi ở hiệp 2.

Sau trận thua, huấn luyện viên tạm quyền Trần Tiến Đại nói: "Thất bại này khiến Kiatisak không thể vui. Chúng tôi đã làm anh ấy thất vọng. Công An Hà Nội đã được CLB Bình Dương dạy cho một bài học".

Về sai lầm của thủ môn Filip Nguyễn, ông Đại nói: "Thủ môn cần sự tập trung. Tình huống đó không quá khó. Bóng đá luôn có sai lầm, đội nào sai lầm nhiều sẽ trả giá. Filip sẽ sớm trở lại".

Thủ môn Filip Nguyễn để thua bàn đầu tiên trong trận khi ói bóng ra cho Charles ghi bàn ở phút 40. Trước đó, tiền đạo Bùi Vĩ Hào sút xa không lấy gì làm nguy hiểm nhưng Filip mắc sai lầm.

"Hàng thủ để thua trước 2 bàn khiến hiệp 2 đội bóng gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi phải quên trận đấu ngày hôm nay để chuẩn bị cho trận gặp CLB TP.HCM ở vòng 20", ông Đại cho biết.

Vị giám đốc kỹ thuật của Công An Hà Nội còn lãnh một thẻ vàng vì lỗi phản ứng. Nói về trọng tài, ông cho rằng: "Trọng tài cũng là con người. Việc họ thổi ưu ái cho chủ nhà cũng là chuyện bình thường".

HLV Polking (bìa phải) sắp trở thành thuyền trưởng CLB Công An Hà Nội - Ảnh: PĐNB

HLV Polking (bìa phải) sắp trở thành thuyền trưởng CLB Công An Hà Nội - Ảnh: PĐNB

Công An Hà Nội cần huấn luyện viên Polking

Trả lời các câu hỏi xoay quanh vai trò huấn luyện viên tạm quyền, ông Trần Tiến Đại cho biết: "Tôi là một thành viên CLB, nên khi được lãnh đạo phân công thì nhận nhiệm vụ. Thắng thua là bình thường".

Ông Đại thừa nhận: "CLB thay nhiều huấn luyện viên thì ảnh hưởng đến chuyên môn. Huấn luyện viên cần thời gian huấn luyện cầu thủ theo triết lý và lối chơi. Việc thay huấn luyện viên là điều không mong muốn. Không có kết quả thì thay cầu thủ hay huấn luyện viên là bình thường".

Nói về nhà cầm quân tương lai là Alexandre Polking, ông Đại tiết lộ: "Đàm phán là việc của lãnh đạo cấp trên. Chuyện đó thì sẽ sớm muộn thôi. Công an Hà Nội cần một huấn luyện viên có trình độ, đẳng cấp".

Ông Polking đã có mặt ở Hà Nội và đang làm việc cùng Công An Hà Nội để ký hợp đồng. Cựu huấn luyện viên tuyển Thái Lan không vào Bình Dương theo dõi trận đấu. Ông Trần Tiến Đại tiếp tục làm huấn luyện viên tạm quyền ở vòng 20.

Thua 1-4 là trận thua đầu tiên mà ông Trần Tiến Đại đón nhận trên cương vị người đóng thế. Trước đó trong 5 trận huấn luyện thay, ông có 2 trận hòa và 3 trận thắng.

HLV Alexandre Polking có mặt tại Việt Nam, chuẩn bị dẫn dắt Công An Hà Nội?HLV Alexandre Polking có mặt tại Việt Nam, chuẩn bị dẫn dắt Công An Hà Nội?

Chiều 15-5, cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Alexandre Polking đã có mặt ở Việt Nam, nhiều khả năng sẽ dẫn dắt CLB Công An Hà Nội sau khi HLV Kiatisak từ chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên