04/01/2022 09:36 GMT+7

HLV Trần Minh Chiến dương tính, phải tự cách ly 14 ngày

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - HLV trưởng CLB TP.HCM Trần Minh Chiến đã phải tự cách ly 14 ngày tại nhà, sau khi có kết quả dương tính vào trưa 3-1. Trước đó, CLB TP.HCM cũng từng phải cách ly 14 ngày khi có 8 cầu thủ dương tính hồi đầu tháng 12.

HLV Trần Minh Chiến dương tính, phải tự cách ly 14 ngày - Ảnh 1.

HLV Trần Minh Chiến trên sân tập trước khi dương tính - Ảnh: HCMFC

Có thể nói, CLB TP.HCM là đội gặp không ít trắc trở trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới 2022. Có giải giao hữu BTV Cup 2021 tại Bình Dương để cọ xát và thử nghiệm đội hình, CLB TP.HCM lại phải rút lui giờ chót do có 8 cầu thủ dương tính hôm 7-12. 

Và giờ, đến lượt HLV Trần Minh Chiến dương tính, buộc phải cách ly 14 ngày, khiến việc tập luyện của CLB TP.HCM cũng ảnh hưởng không nhỏ. Do đó, đội ngũ truyền thông của CLB TP.HCM đã lên kế hoạch livestream buổi tập để HLV Trần Minh Chiến dù ngồi nhà vẫn có thể quan sát và chỉ đạo các cầu thủ tập luyện bình thường.

HLV Trần Minh Chiến dương tính, phải tự cách ly 14 ngày - Ảnh 2.

Các cầu thủ TP.HCM tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới 2022 - Ảnh: HCMFC

HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: "Việc quan sát buổi tập qua video rõ ràng sẽ không thuận lợi như khi có mặt trực tiếp trên sân. Nhưng ở hoàn cảnh hiện tại, chúng tôi phải thích nghi với tình hình mới để có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới".

Ở V-League 2021, CLB TP.HCM do HLV Alexandre Polking dẫn dắt chỉ xếp hạng 11/14 đội với 14 điểm sau 12 trận. Giải sau đó tạm hoãn rồi hủy vì dịch COVID-19. HLV Alexandre Polking chủ động xin ra đi để dẫn dắt đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2020. Còn CLB TP.HCM cũng nhanh chóng bổ nhiệm HLV Trần Minh Chiến để dẫn dắt đội ở mùa giải 2022. 

Lần đầu tiên CLB TP.HCM có cầu thủ nhập tịch Lần đầu tiên CLB TP.HCM có cầu thủ nhập tịch

TTO - Sáng 19-10, CLB TP.HCM đã công bố bản hợp đồng đáng chờ đợi ở hàng tấn công - chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson (Nigeria) cho mùa giải mới 2022. Đây là lần đầu tiên, CLB TP.HCM có một cầu thủ nhập tịch trong đội hình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên