24/03/2023 18:13 GMT+7

HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt bóng đá Kon Tum

Chiều 24-3, HLV Trần Minh Chiến đã đạt được thỏa thuận với Tập đoàn Vị Trí Vàng để làm việc cùng bóng đá Kon Tum trong thời hạn 5 năm ở vai trò giám đốc kỹ thuật kiêm giám đốc đào tạo trẻ.

HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt bóng đá Kon Tum - Ảnh 1.

HLV Trần Minh Chiến (trái) tham quan sân Kon Tum vào chiều 24-3 cùng ông Trần Văn Quỳnh - Ảnh: Kon Tum FC

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, HLV Trần Minh Chiến cho biết: "Nhân dịp lên Pleiku dự khán Festival bóng đá trẻ nhân kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, tôi được ông Trần Văn Quỳnh - chủ tịch Tập đoàn Vị Trí Vàng - mời lên Kon Tum tham quan cơ sở vật chất.

Trong chuyến đi này, ông Quỳnh đưa ra những ý tưởng táo bạo trong việc xây dựng, phát triển bóng đá vùng đất Tây Nguyên này. Điều đó bắt đầu từ việc đưa đội hạng ba Kon Tum góp mặt với giải hạng nhì quốc gia vào năm tới cùng việc xây dựng hệ thống đào tạo trẻ.

Tôi là người thích lao vào làm việc ở những vai trò mới, công việc mới để thử thách chính mình. Ý tưởng gầy dựng bóng đá Kon Tum có bài bản, lộ trình của ông Quỳnh đã thuyết phục được tôi. Vì vậy, tôi quyết định nhận lời làm việc lâu dài với bóng đá Kon Tum…".

Ông Trần Văn Quỳnh chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online sau khi thuyết phục được HLV Trần Minh Chiến về cộng tác rằng: "Kon Tum có sân vận động được đầu tư bài bản. Tuy nhiên phong trào bóng đá của tỉnh lâu nay phát triển chưa bài bản, thiếu đồng bộ và chiến lược. Bên cạnh đó, trẻ em nơi đây rất yêu bóng đá nhưng còn thiếu sân chơi và chưa có mô hình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Vì vậy, tôi mong muốn việc mời ông Trần Minh Chiến về Kon Tum sẽ làm thay đổi vấn đề này theo chiều hướng tích cực nhất. Mong rằng sự hợp tác này sẽ mang lại diện mạo tươi đẹp cho bóng đá Kon Tum trong một ngày gần đây".

Sân Thiên Trường: HLV Trần Minh Chiến ‘khóc’ với hậu vệSân Thiên Trường: HLV Trần Minh Chiến ‘khóc’ với hậu vệ

TTO - Đội khách TP.HCM đã thua Nam Định trong “trận cầu 6 điểm” vào tối 7-8 trên sân đối phương. Một trận thua mà thầy trò HLV Trần Minh Chiến chỉ còn cách tự trách lấy mình bởi những sai lầm nơi hàng phòng ngự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên