21/07/2022 12:38 GMT+7

HLV Trần Minh Chiến xin nghỉ

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Ngay sau trận thua thứ 3 liên tiếp trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-2 ở vòng 8 V-League 2022 vào tối 20-7, HLV Trần Minh Chiến đã xin từ chức ở CLB TP.HCM. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB TP.HCM vẫn chưa chấp nhận.

HLV Trần Minh Chiến xin nghỉ - Ảnh 1.

HLV Trần Minh Chiến đã xin nghỉ sau khi mới dẫn dắt đội ở mùa giải 2022 - Ảnh: N.K.

Thất bại trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất đã khiến CLB TP.HCM vẫn ở vị trí áp chót bảng xếp hạng với 6 điểm sau 7 trận. Sau trận đấu, HLV Trần Minh Chiến đã không dự họp báo mà để trợ lý Nguyễn Tuấn Phong thay thế. Và sau đó, đơn từ chức được gởi cho lãnh đạo CLB.

Ở vòng 9, CLB TP.HCM sẽ làm khách trên sân CLB Viettel vào ngày 24-7 tới. Tinh thần đội bóng không tốt, lực lượng lại đang sứt mẻ nghiêm trọng vì chấn thương nên CLB TP.HCM hứa hẹn sẽ càng gặp khó khăn khi HLV Trần Minh Chiến xin nghỉ.

Lãnh đạo CLB TP.HCM đã khóa máy và chưa có động thái gì sau quyết định xin nghỉ của ông Chiến. Các phương án dự phòng thật ra không có nhiều. 

Giám đốc kỹ thuật Lư Đình Tuấn đã được CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng hôm 19-7 theo nguyện vọng cá nhân và được đồn đoán sẽ về dẫn dắt CLB Sài Gòn thay cho HLV Phùng Thanh Phương.

Hai phương án có thể thay thế tạm thời là chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và HLV Nguyễn Minh Phương đang dẫn dắt CLB Bà Rịa - Vũng Tàu vốn có cùng nhà tài trợ với CLB TP.HCM. 

Tuy nhiên, sau cuộc nói chuyện với lãnh đạo CLB, HLV Trần Minh Chiến đã đồng ý tiếp tục công việc. Lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ: “Thành tích của đội không tốt khiến HLV Trần Minh Chiến cảm thấy áp lực trước người hâm mộ lẫn giới truyền thông. 

Nhưng chúng tôi động viên anh ấy là không có vấn đề gì cả, thua vài trận cũng là bình thường với tình hình lực lượng hiện tại. Hơn nữa, chỉ tiêu của đội mùa này cũng trụ hạng nên anh Chiến cũng vui vẻ làm tiếp”.

CLB TP.HCM thua 3 trận liên tiếp, HLV Trần Minh Chiến bỏ họp báo CLB TP.HCM thua 3 trận liên tiếp, HLV Trần Minh Chiến bỏ họp báo

TTO - Tối 20-7, CLB TP.HCM thất bại 1-2 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HLV trưởng Trần Minh Chiến đã nhờ trợ lý họp báo sau trận mà không giải thích lý do.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên