28/06/2019 11:30 GMT+7

HLV Park trả lời báo Hàn: Tôi không làm gì gây sức ép để được tăng lương

H.D
H.D

TTO - HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo khẳng định không hề làm bất cứ điều gì để gây sức ép lên VFF nhằm tăng lương khi chia sẻ với báo chí Hàn Quốc về việc đàm phán hợp đồng mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

HLV Park trả lời báo Hàn: Tôi không làm gì gây sức ép để được tăng lương - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trên báo Hàn - Ảnh chụp màn hình

Ngày 27-6, HLV Park Hang Seo đã tham dự lễ trao giải ngoại giao Youngsan - giải thưởng nhằm ca ngợi những người có đóng góp quan trọng để nâng cao vị thế của Hàn Quốc trên trường quốc tế được tổ chức ở thủ đô Seoul.

Ông Park đoạt giải thưởng này năm ngoái vì những đóng góp trong việc nâng cao mối quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Tại buổi lễ, HLV Park cũng dành thời gian nói về công việc tại Việt Nam, đặc biệt vấn đề đàm phán hợp đồng mới với VFF.

"Ông Park hiện đang gặp vấn đề trong việc gia hạn hợp đồng với VFF.Theo đó, truyền thông Việt Nam đã cung cấp những thông tin thiếu căn cứ về mức lương của ông Park trong hợp đồng mới. Những bài báo với các dòng tít khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tò mò nói rằng phía ông Park đòi lương gấp 10 hay đang đàm phán bí mật với LĐBĐ Thái Lan (FAT)", trang Joins.com viết.

Nói về những thông tin trên, ông Park rất gay gắt: "Tôi không làm bất cứ điều gì để được tăng lương cả. Cũng như trong trận đấu, tôi luôn giữ phạm vi hợp lý trong việc gia hạn hợp đồng".

Về việc tham gia quảng cáo các nhãn hàng, HLV Park cho biết ông không muốn dính quá sâu vào quảng cáo.

"Tôi không quên sự nổi tiếng có thể biến mất trong tích tắc" - ông Park nói.

Việt Nam là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo Việt Nam là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo

TTO - Để thể hiện thiện chí muốn giữ HLV Park Hang Seo ở lại VN, theo thông tin của Tuổi Trẻ, VFF mong muốn ký hợp đồng với ông trong 3 năm với mức lương dưới 50.000 USD/tháng sau thuế.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên