26/06/2019 19:31 GMT+7

VFF đề xuất ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang Seo

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 26-6, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, đã có cuộc gặp với đại diện HLV Park Hang Seo để đàm phán về việc gia hạn hợp đồng. Mong muốn của VFF là ký hợp đồng 3 năm với ông Park, mức lương dưới 50.000 USD/tháng.

VFF đề xuất ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

VFF muốn ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang Seo - Ảnh: NAM KHÁNH

Việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo là công việc quan trọng nhất của VFF ở thời điểm này dù đến ngày 31-1-2020 hợp đồng cũ của hai bên mới hết hạn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Hoài Anh - tổng thư ký VFF, cho biết ông đã có cuộc gặp với ông Lee Dong Jun, đại diện của HLV Park Hang Seo, vào chiều 26-6. 

Nội dung cuộc gặp là VFF thông tin với phía ông Park Hang Seo rằng VFF rất mong muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. 

Về phía đại diện ông Park, ông Lee Dong Jun cũng thể hiện thiện chí muốn tiếp tục hợp tác với VFF. Đại diện ông Park Hang Seo cho biết HLV người Hàn Quốc rất yêu thích công việc tại Việt Nam và ưu tiên đàm phán với VFF, nếu có thể sẽ tiếp tục làm việc tại đây.

Dù vậy theo ông Hoài Anh, trong cuộc gặp đầu tiên hai bên mới chỉ thông tin về nguyện vọng, mong muốn tiếp tục hợp tác với nhau. 

Để đi đến việc ký kết hợp đồng thì trong thời gian tới VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ có nhiều cuộc đàm phán chi tiết về điều khoản hợp đồng. Quá trình này dự kiến sẽ kéo dài và vô cùng phức tạp.

Trước đó, theo ông Lê Khánh Hải - chủ tịch VFF, bên VFF mong muốn ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo tối thiểu là 2 năm và nếu được có thể dài hơn. Tiền rất quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định trong quá trình đàm phán. 

Ông Hải cho biết VFF đủ khả năng huy động các nguồn lực xã hội để có tiền trả lương cho ông Park Hang Seo sao cho ông Park không cảm thấy thiệt thòi, còn bên VFF có thể đủ tiền để trả.

Theo thông tin của Tuổi Trẻ Online, VFF đề xuất ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang Seo. Mức lương mà đơn vị này có thể chấp nhận trả cho ông Park chắc chắn không quá 50.000 USD/tháng sau thuế.

VFF cho biết rất mong muốn giữ ông Park ở lại Việt Nam nhưng sẽ không giữ bằng mọi giá mà phải trong khả năng của VFF.

Cựu danh thủ Park Ji Sung: "Tôi rất vui khi HLV Park Hang Seo thành công ở VN" Cựu danh thủ Park Ji Sung: 'Tôi rất vui khi HLV Park Hang Seo thành công ở VN'

TTO - Trong số 5 cựu siêu sao của bóng đá thế giới đến Việt nam tham dự sự kiện bóng đá Tiger Street Football diễn ra ngày 23-6 ở Q.7 (TP.HCM), cựu danh thủ người Hàn Quốc Park Ji Sung là cái tên khuấy động bầu không khí nhất.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên