HLV Park Hang Seo: Tôi không hài lòng về kết quả, tôi chuẩn bị để thắng trận

19/11/2019 22:32 GMT+7

TTO - "Tôi thực ra không hài lòng về kết quả hòa vì tôi chuẩn bị để thắng. HLV Nishino cũng vậy. Nhưng có 1 điểm cũng là thành công một nửa rồi" - HLV Park Hang Seo nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

HLV Park Hang Seo: Tôi không hài lòng về kết quả, tôi chuẩn bị để thắng trận - Ảnh 1.

HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo trong cuộc họp báo sau trận đấu - Ảnh: NAM KHÁNH

"Tôi chẳng có ý kiến gì về quyết định của trọng tài. Tôi xem lại video tình huống Tiến Dũng đưa bóng vào lưới, đây là tình huống rất khó. Do vậy, tôi khó đưa ra nhận xét về quyết định của trọng tài" - HLV Park Hang Seo mở đầu trong cuộc họp báo.

Phóng viên hỏi: "Cuối trận, thấy ông có sang chỗ ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan, hình như có tranh cãi? Có chuyện gì xảy ra vậy?".

HLV Park Hang Seo trả lời: "Có lẽ đó là trận chiến tâm lý người Thái bày ra. Trong trận đấu, trợ lý của HLV Nishino, hình như là người nước ngoài chứ không phải người Thái Lan, cứ quay sang cười mỉa khi tôi chỉ đạo thì phải. Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chiến đấu".

Chia sẻ về tiền đạo Nguyễn Anh Đức - người tuyên bố chia tay tuyển quốc gia sau trận gặp Thái Lan, HLV Park Hang Seo nói: "Anh Đức đã có những trận đấu rất tốt cho tuyển quốc gia, nhất là ở AFF Cup 2018. Cậu ấy phát huy tinh thần anh cả của đội tuyển.

Mấy hôm trước, cậu ấy nói với tôi về việc giã từ tuyển Việt Nam, tôi muốn giữ Anh Đức ở lại. Nhưng cậu ấy nói muốn dành cơ hội cho các cầu thủ trẻ hơn. Tôi tôn trọng quyết định đó. Giờ ăn trưa hôm nay, Anh Đức đã công bố chuyện này. Và trong trận đấu hôm nay, tôi muốn dành nhiều thời gian cho cậu ấy chia tay đội tuyển".

HLV Park Hang Seo: Tôi không hài lòng về kết quả, tôi chuẩn bị để thắng trận - Ảnh 2.

HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo trong trận đấu với Thái Lan - Ảnh: NAM KHÁNH

Nói về những sai sót của các tiền vệ trong trận đấu, ông Park cho biết sẽ cố gắng hạn chế trong những trận đấu sắp tới. "Trong bóng đá luôn luôn có tính phi hợp lý. Khó có trận nào chúng ta hoàn thiện được. Chỉ có cách tăng cường tập luyện để giảm sai sót. Tháng 3-2020, tuyển Việt Nam mới tập trung lại, chúng tôi còn thời gian để chuẩn bị những gì tốt nhất và khắc phục hạn chế. Tạm thời, tôi chưa có quyết định gì" - ông Park nói.

Nhận định về trận đấu, ông Park tỏ ra không hài lòng với tỉ số hòa: "Rõ ràng, chúng ta không thua, tôi thực ra không hài lòng về kết quả hòa vì tôi chuẩn bị để thắng. HLV Nishino cũng vậy. Nhưng có 1 điểm cũng là thành công một nửa rồi. Tôi biết là trên sân Mỹ Đình từ năm 2007, tuyển Việt Nam chưa từng thắng người Thái. Sau trận hôm nay, cho thấy đội tuyển Việt Nam không dễ dàng để cho người Thái giành chiến thắng".

"Đây là lời chào cuối năm của tôi. Năm 2019 vừa qua truyền thông đăng nhiều bài về đội tuyển, tôi rất cảm ơn. Năm tới, chúng tôi cần thêm những sự hỗ trợ của truyền thông và mong nhận được sự ủng hộ của anh chị" - HLV Park khép lại buổi họp báo.

Ông Park tự tin, ông Nishino lo lắng Ông Park tự tin, ông Nishino lo lắng

TTO - Không phải là Thái Lan, Việt Nam mới là đội bóng được đánh giá cao hơn trong cuộc chạm trán ở vòng loại World Cup 2022 vào 20h hôm nay (19-11, trực tiếp trên kênh VTC1, VTV5) trên sân Mỹ Đình.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận