HLV Park Hang Seo muốn Văn Quyết cải thiện hai vấn đề

09/12/2020 18:31 GMT+7

TTO - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ việc được trở lại đội tuyển Việt Nam vào chiều 9-12, trong đó có những lời khuyên từ HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo muốn Văn Quyết cải thiện hai vấn đề - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Quyết trở lại đội tuyển Việt Nam sau gần 2 năm - Ảnh: HỮU TẤN

Văn Quyết chia sẻ: "Tôi luôn suy nghĩ phải nỗ lực cải thiện bản thân nhiều hơn trong thời gian tới, phải tập trung hơn trong các buổi tập. HLV Park Hang Seo chia sẻ phải theo dõi sơ đồ chiến thuật để thay đổi bản thân và thích nghi một cách tốt nhất. Toàn đội đang tập tốt, các cầu thủ mới cũng hòa nhập tốt".

Ngoài thích nghi chiến thuật, Văn Quyết cũng nói thêm rằng anh được HLV Park Hang Seo yêu cầu tập trung dứt điểm nhiều hơn.

"Cá nhân tôi muốn hoàn thiện hơn nữa bản thân, đặc biệt là khả năng dứt điểm. HLV Park Hang Seo động viên không chỉ riêng tôi mà toàn đội cũng phải cải thiện khâu này", tiền đạo sinh năm 1991 tiết lộ.

Kể từ AFF Cup 2018, Văn Quyết mới có cơ hội tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Anh mặc áo số 11, trong khi đó số 10 quen thuộc được trao cho Công Phượng.

Văn Quyết không phàn nàn về vấn đề này. Anh nói: "Điều lớn nhất là khoác trên mình màu áo đội tuyển quốc gia. Đấy là suy nghĩ lớn nhất, động lực để Quyết cố gắng phấn đấu.

Mọi người đều biết đa phần các cầu thủ hiện tại được tập trung và thi đấu với nhau nhiều năm từ CLB đến đội tuyển nên việc hòa nhập không khó khăn. HLV trưởng luôn siết chặt tinh thần đoàn kết, đặt lên hàng đầu".

HLV Park Hang Seo muốn Văn Quyết cải thiện hai vấn đề - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo (trái) muốn cải thiện khả năng dứt điểm của các cầu thủ Việt Nam - Ảnh: HỮU TẤN

Trong chiều 9-12, Văn Quyết cùng các đồng đội có buổi tập thứ 4 kể từ ngày tập trung. Sau phần khởi động, HLV Park Hang Seo cho cả đội di chuyển tự do và chuyền bóng.

Ngay trước khi báo chí hết thời gian tác nghiệp, HLV người Hàn Quốc chia đội làm hai nhóm. Một nhóm chơi kiểm soát bóng nửa sân do trợ lý Lee Young Jin quản lý. Một nhóm được tập phối hợp biên, trung lộ và dứt điểm do chính HLV Park Hang Seo phụ trách. Nhóm này có sự xuất hiện của Văn Quyết.

Đội tuyển Việt Nam hiện tại có 35 cầu thủ. Hai trường hợp gặp chấn thương không thể tiếp tục gắn bó với đội là Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC) và Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh).

Đội tuyển Việt Nam tập trung tới hết ngày 27-12. Đội có hai trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 23 và 27-12, dự kiến tổ chức tại Quảng Ninh và Phú Thọ.

HLV Park Hang Seo: HLV Park Hang Seo: 'Văn Quyết xứng đáng được tập trung đội tuyển quốc gia'

TTO - Ông Park Hang Seo - HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - cho biết tiền đạo Văn Quyết (CLB Hà Nội) có đủ năng lực và xứng đáng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Việt Nam.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận