16/11/2022 19:54 GMT+7

HLV Park Hang Seo lập Facebook cá nhân, thấy vui khi đọc bình luận

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã lập tài khoản Facebook cá nhân và cho biết rất vui khi kết thúc ngày làm việc, có thời gian để đọc bình luận của người hâm mộ.

HLV Park Hang Seo lập Facebook cá nhân, thấy vui khi đọc bình luận - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo đọc bình luận của người hâm mộ trên Facebook cá nhân sau giờ làm việc - Ảnh: FBNV

Tối 16-11, HLV Park Hang Seo đưa lên Facebook cá nhân dòng trạng thái viết bằng tiếng Anh và tiếng Việt với nội dung: "This is my first time on Facebook, and I enjoyed reading through the comments after I finished work. Thank you all for your warm support (Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng Facebook. Thật là vui khi có thể kết thúc ngày làm việc bằng việc đọc bình luận mà các bạn gửi đến. Cảm ơn vì tình cảm của các bạn đã dành cho tôi).

Cách đây hai ngày, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã "giật mình" khi HLV Park Hang Seo chính thức lập tài khoản Facebook cá nhân chính chủ với tên Park Hang Seo. Đây là tài khoản Facebook đầu tiên và duy nhất của HLV người Hàn Quốc.

Trong 5 năm làm việc tại Việt Nam, ông Park chưa từng có tài khoản Facebook cá nhân. Dù vậy hàng chục trang Facebook mạo danh ông Park đã được lập ra và khiến không ít người nhầm tưởng đó là ông.

Chỉ đến ngày 14-11-2022 vừa qua, ông Park Hang Seo mới chính thức công bố lập tài khoản và sử dụng Facebook. Bài đăng đầu tiên của ông Park đã gây sự chú ý của người hâm mộ và nhận được 17.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận phấn khích từ người hâm mộ Việt Nam, Hàn Quốc.

Chỉ hai ngày sau khi có Facebook cá nhân, tài khoản của ông Park Hang Seo đã có gần 30.000 người theo dõi.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF sẽ kết thúc ngày 31-1-2023, sau đó ông sẽ chia tay bóng đá Việt Nam. AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng ông Park đảm nhiệm vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Ngay sau khi V-League 2022 kết thúc, dự kiến ngày 23-11 đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho AFF Cup. Trước khi dự AFF Cup, vào ngày 30-11, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Borussia Dortmund (Đức) trên sân Mỹ Đình.

Tìm huấn luyện viên thay ông Park Hang Seo là nhiệm vụ cấp thiết của VFF Tìm huấn luyện viên thay ông Park Hang Seo là nhiệm vụ cấp thiết của VFF

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 9 (nhiệm kỳ 2022-2026) phải ngay lập tức thực hiện việc tìm huấn luyện viên cho đội tuyển nam quốc gia sau khi ông Park Hang Seo nghỉ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận