HLV Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu Samsung tại VN

30/03/2018 10:00 GMT+7

TTO - Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức công bố HLV Park Hang Seo đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Samsung tại Việt Nam.

HLV Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu Samsung tại VN - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo sẽ đồng hành cùng với các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu Samsung cũng như các chương trình của hãng đóng góp cho cộng đồng tại thị trường VN trong suốt năm 2018 với mục đích truyền tải cảm hứng sáng tạo từ những tiến bộ khoa học công nghệ, kỹ thuật số nhằm mang lại những trải nghiệm cuộc sống đầy ý nghĩa của người dùng VN.

HLV Park Hang Seo, quốc tịch Hàn Quốc là người dẫn dắt đội tuyển Quốc gia, đội tuyển U23 và đội tuyển Olympic Quốc gia VN trong 2 năm kể từ tháng 10-2017. 

Ông được biết đến như một nhà cầm quân tài năng, góp phần tạo nên kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam trong khuôn khổ giải Vô địch U23 châu Á. Không những luôn nhìn thấy sức mạnh tiềm ẩn bên trong từng thành viên của đội tuyển, ông còn là nguồn cảm hứng sống, là người truyền lửa để vượt lên mọi trở ngại. 

HLV Park Hang Seo đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ VN, không chỉ ở tài năng mà còn ở phong cách điềm tĩnh, lối sống giản dị nhưng lại rất quyết liệt trong công việc.

HLV Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu Samsung tại VN - Ảnh 2.

Trong buổi ký kết và công bố chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu của Samsung, HVL Park Hang Seo chia sẻ: "Tôi cảm thấy có một kết nối rất tự nhiên với Samsung. Đối với tôi, Samsung không chỉ là một biểu tượng của tiên phong, sáng tạo không ngừng để mang tới những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng mà còn là nguồn cảm hứng "làm điều không thể" bằng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến". 

"Với vai trò mới mẻ - đại sứ thương hiệu của Samsung, tôi hi vọng sẽ truyền đi cảm hứng mới đến người hâm mộ VN, đó là tinh thần bứt phá kiến tạo kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu".

HLV Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu Samsung tại VN - Ảnh 3.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám Đốc Công ty Samsung Vina, cho biết: "Với kỳ tích của đội tuyển Việt Nam trong giải Vô địch U23 châu Á, HLV Park Hang Seo trở thành người có sức truyền cảm hứng sống cho bất kì ai. Ông đã thắp lên ngọn lửa đam mê và khát vọng "làm điều không thể" cho những người yêu bóng đá tại VN". 

"Thông qua việc hợp tác lần này, chúng tôi hy vọng HLV Park Hang Seo, với sức lan tỏa của mình, cùng với Samsung, sẽ lan truyền mạnh mẽ tinh thần tiên phong, kiến tạo nên những giá trị mới mang đầy ý nghĩa trong cuộc sống".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận