17/09/2022 18:47 GMT+7

HLV Park Hang Seo gắt gao trên sân tập tuyển Việt Nam

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - Trong buổi đầu tập luyện chuẩn bị cho Giải giao hữu quốc tế, đội tuyển Việt Nam chỉ ra sân với 27/31 cầu thủ được triệu tập và HLV Park Hang Seo dành nhiều thời gian để trò chuyện với các học trò.

HLV Park Hang Seo gắt gao trên sân tập tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trò chuyện với nhóm cầu thủ ban cán sự của đội tuyển Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Chiều 17-9 trên sân Thống Nhất, TP.HCM, đội tuyển Việt Nam ra sân tập buổi đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu gặp Singapore vào ngày 21-9 tới.

Buổi tập thiếu vắng Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Pau FC), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel) và Khuất Văn Khang (Viettel). Trong số này, dự kiến Quang Hải và Văn Khang (đang thi đấu cùng U20 Việt Nam) sẽ hội quân vào đêm 19-9.

Nội dung của buổi tập chủ yếu là những giáo án cảm giác bóng, phối hợp nhóm nhỏ. HLV Park Hang Seo nhiều lần gọi riêng các cầu thủ để nói chuyện.

HLV Park Hang Seo gắt gao trên sân tập tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo triệu tập nhiều cầu thủ trẻ, theo ông là để tìm ra được lực lượng dự bị chất lượng nhất cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh: H.T.

HLV Park Hang Seo gắt gao trên sân tập tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Park dành nhiều thời gian trò chuyện với từng tốp cầu thủ khi cảm thấy có điều cần cải thiện, nhất là ở các giáo án phối hợp, thoát pressing trong phạm vi nhỏ - Ảnh: H.T.

HLV Park Hang Seo gắt gao trên sân tập tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Tiền vệ Tuấn Anh được nhắc nhở khá lâu về tốc độ luân chuyển bóng - Ảnh: HOÀNG TÙNG

HLV Park Hang Seo gắt gao trên sân tập tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Tuyển Việt Nam chia thành 4 nhóm nhỏ, 6 người/nhóm bao gồm đủ các phòng tuyến để rèn các bài phối hợp phạm vi nhỏ - Ảnh: H.T.

HLV Park Hang Seo gắt gao trên sân tập tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Để giảm bớt áp lực cho các cầu thủ trẻ, vị HLV người Hàn Quốc cũng không quên tạo sự thoải mái bằng cách chọc ghẹo, pha trò - Ảnh: H.T.

Ngày đầu bán gần 2.000 vé xem tuyển Việt Nam đấu Singapore Ngày đầu bán gần 2.000 vé xem tuyển Việt Nam đấu Singapore

TTO - Sáng 17-9, chỉ có khoảng vài chục khán giả xếp hàng trước cửa sân Thống Nhất, TP.HCM mua trực tiếp vé xem tuyển Việt Nam đấu Singapore, diễn ra vào ngày 21-9.

HOÀNG TÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên