HLV Jordan: Việt Nam đã chơi hay hơn UAE trong 10 phút cuối

10/01/2020 23:07 GMT+7

TTO - Hài lòng với chiến thắng của đội nhà trước U23 Triều Tiên nhưng HLV Ahmed Ismail của U23 Jordan vẫn tỏ ra lo lắng và thận trọng khi nói đến trận đấu sắp tới gặp U23 Việt Nam.

HLV Jordan: Việt Nam đã chơi hay hơn UAE trong 10 phút cuối - Ảnh 1.

HLV Ismail đánh giá cao về màn trình diễn của U23 Việt Nam - Ảnh: H.Đ

HLV Ismail phát biểu sau trận thắng 2-1 trước U23 Triều Tiên tối 10-1: "Trước tiên tôi muốn dành lời khen ngợi cho Triều Tiên, họ là một đội rất mạnh, rất có tương lai. Ngày hôm nay chúng tôi đã cố gắng duy trì sức ép trong suốt trận đấu, và đã gặp một chút may mắn trong hiệp đấu thứ nhất để có được bàn dẫn trước. 

Vào khoảng thời gian cuối trận, sức ép của Triều Tiên cũng khiến hàng phòng ngự chúng tôi lâm vào tình trạng báo động, may mắn là chúng tôi đã bảo toàn được chiến thắng".

Khi được hỏi về trận đấu trước đó giữa U23 UAE và U23 Việt Nam, HLV Ismail cho biết ông chỉ mới xem 25 phút cuối trận chứ chưa xem hết.

"Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa thể xem toàn bộ trận đấu này, tôi chỉ mới xem khoảng 25 phút cuối trận. Trong 25 phút đó, UAE chiếm ưu thế khoảng 15 phút, nhưng 10 phút sau Việt Nam đã chơi rất tốt, chiếm lĩnh được thế trận và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có nhiều việc cần làm, cần phân tích để hướng đến trận đấu với Việt Nam", HLV Ismail nói.

Dù vậy, chiến lược gia của Jordan cũng tự tin tuyên bố sẽ chơi tấn công nhiều hơn trong đấu gặp Việt Nam sắp tới.

Trong khi đó, HLV Ri Yu Il của U23 Triều Tiên nói: "Ngày hôm nay hai đội đều chơi tốt, nhưng chúng tôi mắc một số sai lầm trong khâu phòng ngự và đã phải trả giá. Dù vậy tôi vui vì các cầu thủ đã phản ứng tích cực sau khi nhận bàn thua.

Về VAR, tôi nghĩ công nghệ này rất tốt cho bóng đá vì nó mang đến sự công bằng trong mọi tình huống, tôi không có phàn nàn gì về VAR cả.

Sau trận đấu ngày hôm nay tôi sẽ phải kiểm tra lại tình hình chấn thương, thể lực của các cầu thủ. Và sau đó tôi sẽ suy nghĩ đến hai trận đấu sắp tới với UAE và Việt Nam. Ngày hôm nay chúng tôi đã nhận được nhiều bài học, và chúng tôi sẽ phải cải thiện cho hai trận đấu sắp tới".

U23 Việt Nam hòa UAE ở trận ra quân Giải U23 châu Á 2020 U23 Việt Nam hòa UAE ở trận ra quân Giải U23 châu Á 2020

TTO - Chiều 10-1, đội U23 Việt Nam đã hòa UAE 0-0 ở trận ra quân Giải U23 châu Á 2020 tại Thái Lan. Một kết quả hợp lý với những gì hai đội đã thể hiện.

HUY ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận