HLV Nishino: Tôi ngưỡng mộ tuyển Việt Nam

19/11/2019 22:09 GMT+7

TTO - "Trước trận, chúng tôi biết sẽ vô cùng khó khăn. Việt Nam là đối thủ mạnh mà tôi vô cùng ngưỡng mộ trong bảng. Nhưng tôi hài lòng khi tuyển Thái Lan chơi tốt, có màn trình diễn tốt trước cầu thủ Việt Nam" - HLV Akira Nishino nói.

HLV Nishino: Tôi ngưỡng mộ tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino trong cuộc họp báo sau trận đấu - Ảnh: NAM KHÁNH

"Mục tiêu của tôi trong 3 trận đấu tới là giành được điểm số tối đa. Thời gian còn khá dài nên chúng tôi có đủ thời gian để nghiên cứu về đấu pháp của các đối thủ, chuẩn bị chiến thuật" - HLV Nishino mở đầu cuộc họp báo sau trận.

HLV Nishino nói tiếp: "Chúng ta còn 3 trận đấu nữa và cần tập trung hết sức để giành kết quả tốt nhất trong 3 trận đấu tới. Cơ hội cho đội tuyển Thái Lan vẫn còn ở phía trước".

HLV tuyển Thái Lan hết lời khen ngợi tuyển Việt Nam: "Trước trận hôm nay, chúng tôi biết sẽ vô cùng khó khăn. Việt Nam là đối thủ mạnh mà tôi vô cùng ngưỡng mộ trong bảng. Nhưng tôi hài lòng khi tuyển Thái Lan chơi tốt, có màn trình diễn tốt trước cầu thủ Việt Nam".

HLV Nishino: Tôi ngưỡng mộ tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Akira Nishino trong trận đấu - Ảnh: NAM KHÁNH

"Việt Nam là đội tuyển tuyệt vời có lối chơi vô cùng xuất sắc. Tuyển Thái Lan còn nhiều việc phải làm trong thời gian tới. Đội tuyển Việt Nam vô cùng tuyệt vời, họ nhập cuộc tốt, phòng ngự tốt" - ông Nishino nói thêm.

Chiến lược gia người Nhật kỳ vọng tuyển Thái Lan sẽ chơi hay hơn khi ông có nhiều thời gian làm việc. "Tôi hi vọng có nhiều thời gian làm việc, đội tuyển Thái Lan sẽ nỗ lực tập luyện, cải thiện thể lực để có được kết quả tốt nhất trong 3 trận còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022".

"Tôi đã có 6 trận dẫn dắt tuyển Thái Lan. Tôi thấy cầu thủ Thái Lan còn nhiều tiềm năng để phát triển. Tôi sẽ làm việc với ban huấn luyện, mong chờ sự tiến bộ của các cầu thủ ngày càng nhiều trong thời gian tới".

FAT sẽ FAT sẽ 'đánh giá' HLV Nishino sau trận gặp Việt Nam

TTO - Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung tuyên bố sẽ đánh giá lại công việc của HLV Akira Nishino sau trận đấu giữa Thái Lan với VN trên sân Mỹ Đình vào chiều tối nay 19 -11.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận