Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

FAT sẽ 'đánh giá' HLV Nishino sau trận gặp Việt Nam

19/11/2019 08:21 GMT+7

TTO - Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung tuyên bố sẽ đánh giá lại công việc của HLV Akira Nishino sau trận đấu giữa Thái Lan với VN trên sân Mỹ Đình vào chiều tối nay 19 -11.

FAT sẽ đánh giá HLV Nishino sau trận gặp Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Somyot Poompanmoung tiết lộ FAT sẽ họp nhận xét về HLV Akira Nishino sau trận đấu với Việt Nam - Ảnh: MGR Online

Trả lời phỏng vấn báo điện tử MGR, ông Somyot Poompanmoung cho biết: "Sau trận đấu với đội tuyển VN, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá công việc của HLV Akira Nishino qua 4 tháng dẫn dắt tuyển Thái Lan. World Cup là chiến dịch mà FAT và người hâm mộ Thái Lan rất mong đợi. Nhưng theo tôi, nếu kết quả không như mong đợi cũng là bình thường".

Ông Akira Nishino bắt đầu tiếp nhận "chiếc ghế nóng" ở đội tuyển Thái Lan từ ngày 17-7. Đến nay, ông đã dẫn dắt đội tuyển Thái Lan 5 trận với 2 thắng, 2 hòa và 1 thua. Trước đó có một số tin đồn dự báo HLV người Nhật này sẽ ra đi nếu thất bại trước Việt Nam.

Nhưng với tuyên bố này của ông Somyot Poompanmoung, có thể khẳng định chiếc ghế của HLV Akira Nishino vẫn khá vững vàng ngay cả khi họ thất bại ở Mỹ Đình.

Ông Somyot Poompanmoung cũng nhận định thêm về đội tuyển Thái Lan trước trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup 2022: "Mọi thành viên ở đội tuyển Thái Lan đều rất chuyên nghiệp. Tất cả mọi người đều biết trách nhiệm của họ, nên luôn cố gắng để hoàn thành một cách tốt nhất".

HLV Akira Nishino: HLV Akira Nishino: 'Tôi gặp áp lực khi phải đấu với tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình'

TTO - 'Thi đấu trên sân Thái Lan cảm giác của tôi yên tâm hơn vì có các CĐV nhà ở bên cạnh. Khi sang Việt Nam làm khách, tôi không phủ nhận là có đôi chút áp lực'.

Q.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận