Tag: HLV ngoại

Diễn đàn 'Bóng đá Việt Nam làm gì để lấy lại vị thế?': Vẫn đặt niềm tin vào HLV ngoại

Dù thất bại với HLV Philippe Troussier, nhưng giới chuyên môn đều cho rằng đội tuyển Việt Nam sẽ vẫn phải đặt niềm tin vào HLV ngoại.

V-League 2021: Thách thức cho 3 HLV ngoại

TTO - Việc nhiều HLV ngoại thất bại ở V-League khiến nhiều người hoài nghi về khả năng thành công của ba nhà cầm quân Alexandre Polking (TP.HCM), Senamuang Kiatisak (Hoàng Anh Gia Lai - HAGL) và Ljupko Petrovic (Thanh Hóa).

Vì sao HLV ngoại ít  thành công ở V-League?

TTO - Những năm qua, dù có không ít HLV ngoại đến thử sức ở V-League nhưng hầu hết đều chưa thành công hoặc phải sớm ra đi. Tại sao?

30 năm 'biên niên sử' SEA Games: Thay da đổi thịt

TTO - Sau hai kỳ SEA Games 1991 và 1993 đều bị loại ở vòng bảng, bóng đá VN đã làm nên chiến tích đoạt HCB ở SEA Games 1995.

CLB B.Bình Dương tìm HLV ngoại cho V-League 2020

TTO - Mùa giải 2019 chỉ vừa mới kết thúc nhưng CLB B.Bình Dương đã quyết định tìm kiếm HLV ngoại dẫn dắt đội thi đấu ở V-League 2020.

Khoảng lặng bóng đá Thái Lan

Những người Thái Lan lạc quan nhất cũng không còn tin vào vị trí số 1 Đông Nam Á sau màn trình diễn bết bát ở King’s Cup 2019 của thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai.

Bóng đá học đường quận 6  thuê HLV người Brazil

TTO - Sự xuất hiện của một HLV ngoại trên sân bóng đá Trung tâm TDTT quận 6 trong những ngày qua khiến các cầu thủ 'nhí' theo học lớp bóng đá học đường không khỏi tò mò và phấn khích.

VFF phải có dự án cụ thể với HLV ngoại

TT - Từ Bồ Đào Nha, cựu HLV tuyển VN - ông Henrique Calisto đã nói như trên với Tuổi Trẻ về việc lựa chọn HLV thích hợp cho đội tuyển VN, đặc biệt là việc chọn HLV ngoại.

Thăm dò bạn đọc: Bóng đá VN nên chọn HLV nội hay ngoại?

TTO - Sau sự ra đi của HLV Nguyễn Hữu Thắng, việc chọn thầy ngoại hay thầy nội cho đội tuyển quốc gia thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong thời gian gần đây. Theo bạn, nên chọn HLV nội hay HLV ngoại?

Cân nhắc kỹ phương án mời HLV ngoại

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, HLV Alfred Riedl - người từng 3 lần dẫn dắt tuyển VN - đưa ra lời khuyên: bóng đá VN nên cân nhắc kỹ về phương án sử dụng HLV ngoại cho đội tuyển quốc gia.