23/09/2020 06:54 GMT+7

HLV Moyes và hai cầu thủ West Ham dương tính với COVID-19

H.LAM
H.LAM

TTO - Câu lạc bộ West Ham thông báo HLV David Moyes và hai cầu thủ Issa Diop, Josh Cullen đã dương tính với COVID-19 ngay trước thềm trận đấu với Hull City ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh.

HLV Moyes và hai cầu thủ West Ham dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

HLV David Moyes đã dương tính với COVID-19 - Ảnh: AFP

Issa Diop và Josh Cullen là hai cầu thủ có tên trong đội hình xuất phát của West Ham trong cuộc đối đầu với Hull City. Nhưng ngay trước khi trận đấu bắt đầu, các bác sĩ thông báo HLV David Moyes và hai cầu thủ này đã có kết quả dương tính với COVID-19 và bị cách ly ngay lập tức.

Không có HLV David Moyes và bộ đôi Issa Diop, Josh Cullen nhưng các cầu thủ West Ham vẫn chơi rất tốt và giành chiến thắng đậm 5-1 trước Hull City để giành vé lọt tiếp vào vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh.

Chia sẻ về thông tin HLV David Moyes nhiễm COVID-19, trợ lý Alan Irvine nói: "Ngay trước khi trận đấu với Hull City diễn ra, chúng tôi bất ngờ nhận được một số thông tin từ bác sĩ cho biết có ba kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 gồm: David Moyes, Issa Diop và Josh Cullen. Tôi vừa vào trò chuyện với họ, giải thích tình huống và đó là lần cuối cùng chúng tôi nói về nó".

"Cả ba đều không có triệu chứng gì nhưng giờ họ bị cách ly tại nhà và sẽ tuân theo các hướng dẫn, quy trình của Y tế công cộng Anh và Premier League. Tất cả mọi người ở West Ham United đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến David, Issa và Josh".

Tạm thời, trợ lý Alan Irvine sẽ dẫn dắt West Ham trong thời gian HLV David Moyes bị cách ly.

​Người kế nhiệm David Moyes ​Người kế nhiệm David Moyes

TT - David Moyes tới gặp chúng tôi để bàn về thời gian ông ta có thể tham gia đội Manchester United (M.U).

H.LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên