10/12/2023 22:31 GMT+7

HLV Lê Huỳnh Đức: 'Tiến Linh đã lấy lại phong độ tốt hơn'

Phát biểu sau trận thắng chủ nhà Khánh Hòa 2-0 ở vòng 5 V-League 2023 - 2024 vào tối 10-12, HLV Lê Huỳnh Đức đã lần đầu tiên dành lời khen cho tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

HLV Lê Huỳnh Đức ở trận thắng Khánh Hòa 2-0 - Ảnh: TUẤN HỮU

HLV Lê Huỳnh Đức ở trận thắng Khánh Hòa 2-0 - Ảnh: TUẤN HỮU

B.Bình Dương đã bị CLB Khánh Hòa chơi lấn lướt trong hiệp 1. Nếu kết thúc tốt hơn, các chân sút chủ nhà đã có thể ghi bàn.

Tuy nhiên, những điều chỉnh trong hiệp 2 của HLV Lê Huỳnh Đức đã giúp đội khách B.Bình Dương giành chiến thắng với 2 bàn thắng của cặp tiền đạo vào sân thay người là Tiến Linh và Bùi Vĩ Hào.

HLV Lê Huỳnh Đức khen Minh Toàn và Tiến Linh

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đã cảm ơn các học trò. Dù vậy, ông cũng bày tỏ chưa hài lòng về cách chơi của đội nhà trong hiệp 1.

"Cầu thủ chúng tôi chơi không tốt. Các cầu thủ Khánh Hòa có tinh thần tốt hơn. Tôi nghĩ giữa hiệp 1, Bình Dương đã nhận bàn thua. Tiền đạo chúng tôi không kiểm soát được bóng. Hiệp 2 có lợi thế, chúng tôi đã chơi tốt hơn và có bàn thắng", ông đánh giá.

HLV Lê Huỳnh Đức dành lời khen cho thủ môn Minh Toàn - người đã có nhiều pha cứu thua trong trận đấu này và Tiến Linh - chân sút đã có bàn thắng đầu tiên ở V-League 2023 - 2024.

Tiến Linh (phải) trong trận đấu với Khánh Hòa - Ảnh: TUẤN HỮU

Tiến Linh (phải) trong trận đấu với Khánh Hòa - Ảnh: TUẤN HỮU

Ông nói: "Minh Toàn có phong độ tốt. Ngoại trừ bàn thua đáng tiếc ở trận gặp CLB Hà Nội trong trận đấu bù vòng 1, anh ấy chơi xuất sắc, phản xạ tốt, banh bổng tốt. Minh Toàn cần tập trung hơn sau bài học vừa rồi.

Tôi lường trước hiệp 2 thể lực cầu thủ ngoại của chúng tôi không tốt. Do đó, tôi muốn để Tiến Linh vào đúng thời điểm để lấy lại phong độ tốt hơn, và anh ấy đã làm được điều đó".

HLV Lê Huỳnh Đức cho biết B.Bình Dương sẽ tập trung cho 3 trận đấu khó khăn sắp tới khi gặp toàn đội mạnh là Nam Định, Thanh Hóa và Công An Hà Nội.

Ông nói: "Đây là những trận đấu khó khăn cho Bình Dương. Chúng tôi không thể nào chủ quan, cũng không được vội mừng. Chúng tôi sẽ tích lũy từng trận. Tôi muốn các em giữ sức khỏe tốt để thi đấu tốt".

Nỗi buồn của HLV Võ Đình Tân sau trận đấu - Ảnh: TUẤN HỮU

Nỗi buồn của HLV Võ Đình Tân sau trận đấu - Ảnh: TUẤN HỮU

Về phần mình, HLV Võ Đình Tân cũng dành lời khen cho thủ môn Minh Toàn của B.Bình Dương. "Minh Toàn phản xạ rất tốt. Khánh Hòa xứng đáng có bàn thắng. Nhưng đó là bóng đá, là cuộc chơi", ông nhìn nhận.

HLV Võ Đình Tân để ngỏ khả năng xin nghỉ

CLB Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua khi bị nhà tài trợ cũ và mới nợ tiền lót tay, tiền lương, tiền giày. Mọi thứ chỉ tạm thời được giải quyết trước trận đấu này để cầu thủ ra sân thi đấu.

Nói về câu chuyện này, HLV Võ Đình Tân chia sẻ: "Tinh thần và thái độ của các cầu thủ quá tốt, rất chuyên nghiệp. Đây là điều đáng tôn trọng. Khó có đội nào, cầu thủ nào làm được như vậy".

Thi đấu lăn xả nhưng không thể giành kết quả tốt, HLV Võ Đình Tân đã gởi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Nhà cầm quân này cũng bỏ ngỏ khả năng tiếp tục dẫn dắt đội.

"Tôi khẳng định không phải ham cái ghế ở đây. Tôi đã làm việc này hơn 10 năm rồi. Việc có thể tiếp tục hay rời đi là có thể. Tôi còn phải lo cho gia đình, phải có lòng tự trọng", ông Tân nói.

Tiến Linh Tiến Linh 'nhấn chìm' CLB Khánh Hòa

Tối 10-12, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã ghi 1 bàn cùng 1 kiến tạo giúp CLB B.Bình Dương thắng chủ nhà Khánh Hòa 2-0 ở vòng 5 V-League 2023 - 2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên