HLV Iraq: 'Họ xứng đáng nhận sự tôn trọng từ các đối thủ'

09/01/2019 00:06 GMT+7

TTO - HLV tuyển Iraq Srecko Kanatec đã nói như thế với báo chí, khi đánh giá về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam ở trận thua Iraq 2-3 trong trận ra quân bảng D Asian Cup 2019.

HLV Iraq: Họ xứng đáng nhận sự tôn trọng từ các đối thủ - Ảnh 1.

HLV Srecko Kanatec đã dành cho đội tuyển Việt Nam nhiều lời khen ngợi - Ảnh: Nguyên Khôi

Mở đầu cuộc nói chuyện của mình, HLV Srecko Kanatec (Iraq) khẳng định ông chưa bao giờ xem thường đội tuyển Việt Nam. Ông nói: "Như tôi đã nói trước trận đấu, tôi cực kỳ tôn trọng sự nguy hiểm của đội tuyển VN. Tôi đã chờ đợi đây sẽ là một trận đấu khắc nghiệt, khó khăn và thật sự mọi thứ đã diễn ra đúng như tôi dự đoán". 

Ông Srecko Kanatec tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của đội nhà trong hiệp một: "Đội tuyển Iraq đã có một hiệp đấu đầu tiên rất khủng khiếp và không thể hiện được những gì mà chúng tôi từng tập luyện. Bàn phản lưới nhà và sau đó là bàn thua thứ 2 đã khiến các cầu thủ căng thẳng, nhưng hiệp 2 đội đã chơi tốt hơn rất nhiều. Quan trọng là Iraq có 3 điểm".

Nhà cầm quân này cũng dành cho đội tuyển Việt Nam nhiều lời khen ngợi: "Ai đó ở nhà (Iraq) có thể nghĩ VN dễ chơi và dễ dàng thắng 4-5 trái. Nhưng thực tế ngược lại, tất cả những gì diễn ra trên sân cho thấy VN xứng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi đối thủ. Mọi cầu thủ của họ đều tích cực chạy, chiến đấu và triển khai bóng". 

HLV Park Hang Seo: ‘Việt Nam chơi ngang ngửa Iraq, sẽ tìm điểm trước Iran’ HLV Park Hang Seo: ‘Việt Nam chơi ngang ngửa Iraq, sẽ tìm điểm trước Iran’

TTO - Đó là phát biểu của HLV Park Hang Seo sau trận Việt Nam thua Iraq 2-3 ở lượt trận mở màn bảng D Asian Cup 2019 tối 8-1.

N.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận