Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

HLV Hierro: "Tôi sẽ thay đổi Tây Ban Nha ít nhất có thể"

15/06/2018 11:29 GMT+7

TTO - HLV tạm quyền tuyển Tây Ban Nha Fernando Hierro cho biết, ý tưởng của ông sau khi gấp rút tiếp quản chiếc ghế nóng từ người tiền nhiệm Julen Lopetegui là "thay đổi đội bóng ít nhất có thể".

HLV Hierro: Tôi sẽ thay đổi Tây Ban Nha ít nhất có thể - Ảnh 1.

HLV Hierro tươi cười trên sân tập - Ảnh: REUTERS

Hãng tin Reuters dẫn lời Hierro: "Kế hoạch là tôn trọng toàn bộ công viêc mà Lopetegui đã thực hiện trong hai tuần nay, ý tưởng từ 2 năm qua. Thực tế là tôi không có thời gian để thay đổi bất cứ điều gì vì vậy Tây Ban Nha sẽ thay đổi ít nhất có thể".

Trong khi đó, thủ quân tuyển Tây Ban Nha Sergio Ramos trấn an các CĐV khi thừa nhận việc HLV Julen Lopetegui bị sa thải không ảnh hưởng đến mục tiêu vô địch của Tây Ban Nha cũng như tinh thần đoàn kết của toàn đội.

"Chúng tôi cảm thấy như HLV Lopetegui đang hiện diện. Ông ấy là một phần của bất cứ điều gì xảy ra tại World Cup này", Ramos tri ân HLV Lopetegui.

Về phía tuyển Bồ Đào Nha, cả HLV Fernando Santos và tiền vệ João Moutinho đều tin rằng, dù có biến cố gì cảy ra với Tây Ban Nha, đội bóng này vẫn sẽ giữ nguyên phong cách thi đấu.

João Moutinho nói: "Tôi không nghĩ việc HLV Lopetegui bị sa thải sẽ có tác động tiêu cực. Tôi nghĩ có khi còn ngược lại. Lối chơi tuyển Tây Ban Nha sẽ không có gì thay đổi".

HLV Santos bổ sung thêm: "Họ sẽ chơi như những gì diễn ra ở vòng loại. Tây Ban Nha đã duy trì lối chơi này 10 năm rồi và họ chắc chắn không thể thay đổi được".

Huyền thoại Real Madrid Hierro tạm quyền ở tuyển Tây Ban Nha Huyền thoại Real Madrid Hierro tạm quyền ở tuyển Tây Ban Nha

TTO - Không lâu sau khi sa thải HLV Julen Lopetegui, Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã quyết định bổ nhiệm trung vệ huyền thoại của câu lạc bộ Real Madrid là Fernando Hierro làm HLV tạm quyền.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận