25/03/2020 06:24 GMT+7

HLV Guardiola quyên góp 1 triệu euro cho quê nhà Tây Ban Nha

H.LAM
H.LAM

TTO - Thuyền trưởng Manchester City, Pep Guardiola đã quyên góp 1 triệu euro nhằm giúp quê nhà Tây Ban Nha chống dịch virus corona.

HLV Guardiola quyên góp 1 triệu euro cho quê nhà Tây Ban Nha - Ảnh 1.

HLV Pep Guardiola đã quyên góp 1 triệu euro cho quê nhà Tây Ban Nha chống virus corona - Ảnh: REUTERS

Virus corona hiện đang bùng phát mạnh mẽ tại Tây Ban Nha khiến hơn 2.000 người chết và gần 40.000 người nhiễm bệnh. Quê nhà của HLV Pep Guardiola - vùng Catalonia là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất tại Tây Ban Nha.

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng, Quỹ Angel Soler Daniel và Đại học Y Barcelona đã kêu gọi mọi người đóng góp tài chính để mua thêm thiết bị y tế nhằm ngăn chặn dịch bệnh.

Ngay sau khi lời kêu gọi được đưa ra, HLV đang dẫn dắt Manchester City đã lập tức móc hầu bao 1 triệu euro để đóng góp cho quê nhà trong chiến dịch ngăn chặn virus corona.

Pep Guardiola là một trong những HLV thành công nhất trong lịch sử Barcelona - đội bóng nằm ở vùng Catalonia. Trước khi ra nước ngoài làm việc vào năm 2013, HLV Pep Guardiola đã có 4 năm dẫn dắt Barcelona và giúp CLB này giành 14 danh hiệu, trong đó có 3 chức vô địch La Liga và 2 Champions League.

Do dịch bệnh ngày một nghiêm trọng nên hiện Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) đã bị hoãn vô thời hạn.

Số ca nhiễm tăng vọt, La Liga trong tình trạng Số ca nhiễm tăng vọt, La Liga trong tình trạng 'chưa biết ngày trở lại'

TTO - Trước tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát dữ dội, Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) cùng rất nhiều giải đấu khác ở nước này buộc phải đặt trong tình trạng hoãn vô thời hạn.

H.LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên