Tag: HLV Graechen Guillaume

Ông Graechen Guillaume làm HLV đội U-19 HAGL

TT - HLV người Pháp Graechen Guillaume thuộc Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) JMG sẽ làm HLV trưởng đội U-19 HAGL dự vòng loại Giải U-19 quốc gia 2018.

HLV Guillaume:“Tôi kỳ vọng vào thế hệ Paul Pogba”

TT - Trong phần bình luận dành cho Tuổi Trẻ, cựu HLV đội U-19 VN và CLB Hoàng Anh Gia Lai Graechen Guillaume cho biết ông đặt nhiều niềm tin vào thế hệ của Paul Pogba.

​“Tôi không đóng vai “Lê Lai cứu chúa…”

TTO  - Tân HLV trưởng đội Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Nguyễn Quốc Tuấn đã nói như vậy trong cuộc trả lời Tuổi Trẻ sau lúc được chỉ định thay thế HLV Graechen Guilaume dẫn dắt CLB phố núi.

“Công Phượng có thần kinh thép”

TTO - HLV Graechen Guillaume đã phát biểu như vậy khi nói về việc Công Phượng phải có tới ba cú sút mới thực hiện thành công quả phạt đền gỡ hòa 2-2 cho Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trận gặp Đồng Tháp chiều 15-2 tại Pleiku.

U-19 Việt Nam - U-19 Nhật Bản 1-3: thua trong cảm xúc

TT - Thật vậy, dù thất bại 1-3 trước U-19 Nhật Bản nhưng các tuyển thủ U-19 VN đã để lại những cảm xúc trong lòng người hâm mộ...

VTV2  và VTV6 THTT các trận của U-19 VN

TT - Ngày 6-10, thông tin từ Đài truyền hình VN (VTV) cho biết VTV sẽ truyền hình trực tiếp (THTT) tất cả trận đấu của đội tuyển U-19 VN tại VCK U-19 châu Á.