Tag: Hình thức kỷ luật

Có hiệu lực từ tháng 3: Người bán dâm hoàn lương được vay vốn làm ăn

TTO - Nhiều quy định chính sách chính thức có hiệu lực từ tháng 3-2020

Để phá rừng tràn lan, hàng loạt cán bộ kiểm lâm Thanh Hóa bị kỷ luật

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online có bài phản ánh về tình trạng phá rừng trái phép ở nhiều nơi trên địa bàn huyện Bá Thước (Thanh Hóa), Chi cục Kiểm lâm tỉnh này đã có quyết định kỷ luật hàng loạt cán bộ kiểm lâm trên địa bàn.

Chủ tịch tổng công ty đường sắt bị cảnh cáo về mặt Đảng

TTO - Ngày 15-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Đảng ủy Khối doanh nghiệp trung ương đã quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Vũ Anh Minh, chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Đã về hưu có cần xóa tư cách chức vụ không?

TTO - Người đương chức gây hậu quả pháp lý nghiêm trọng phải xử lý hình sự thì không bị xóa tư cách chức vụ, người đã nghỉ hưu có thể không phải chịu trách nhiệm hình sự thì lại bị xóa tư cách chức vụ - điểm bất hợp lý theo phân tích của đại biểu QH.

Vụ ăn chặn hàng từ thiện: Sở chưa đồng ý hình thức kỷ luật của trung tâm

TTO - Sở Lao động - thương binh và xã hội chưa đồng ý với báo cáo và hình thức kỷ luật của trung tâm, đồng thời yêu cầu lãnh đạo trung tâm tiếp tục rà soát, xem xét thêm những cán bộ, nhân viên vi phạm.

Cán bộ sẽ không bị "giáng chức" mà "cách chức"

TTO - Đây là quy định đang được Bộ Nội vụ đưa vào dự thảo các dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật công chức, viên chức và Luật viên chức.

Quế Ngọc Hải bị CLB Viettel đình chỉ thi đấu 1 trận

TTO - Chiều 7-3, CLB Viettel đã quyết định kỷ luật nội bộ bằng hình thức đình chỉ thi đấu 1 trận đối với cầu thủ Quế Ngọc Hải sau hành động vào bóng gây nguy hiểm cho Văn Kiên (CLB Hà Nội) trong trận đấu tại vòng 3 V-League tối 6-3.

Lùm xùm thi tuyển giáo viên: người đứng đầu kỳ thi chỉ viết kiểm điểm

TTO - Những công chức, viên chức thuộc quản lý của huyện Bình Sơn thì bị kỷ luật với hình thức khiển trách, còn những người đứng đầu kỳ thi thuộc quyền quản lý của tỉnh Quảng Ngãi chỉ viết bản tự kiểm điểm, nhận sai sót.

Khoảnh khắc của lương tâm

TTO - Có lẽ tôi đã trở thành một người thầy có tâm nhưng không ai biết rằng chữ "Tâm" mà tôi có được của hôm nay phải trả giá bằng bài học lương tâm của 15 năm về trước và nhiều năm sau nữa.

Ông Võ An Đôn khiếu nại đến Bộ Tư pháp việc bị xóa tên luật sư

TTO - Không chấp nhận việc bị kỷ luật xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên cũng như giải quyết khiếu nại của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, cựu luật sư Võ An Đôn đã gởi đơn khiếu nại tiếp theo đến bộ trưởng Bộ Tư pháp.