22/06/2022 17:45 GMT+7

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Spotify ra mắt web dành cho tín đồ K-pop

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Hoàng Yến Chibi cùng góp chi phí mua balô tặng trẻ em vùng cao; Tỏa sáng sao đôi mùa 2 trở lại... là những tin được quan tâm ngày 22-6.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Spotify ra mắt web dành cho tín đồ K-pop - Ảnh 1.

Từ trái qua: Thiều Bảo Trâm, Hoàng Yến Chibi, Ngọc Ánh - Ảnh: Facebook nghệ sĩ

* Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại

Sáng 22-6, ca sĩ Thiều Bảo Trâm chia sẻ những hình ảnh mình xuất hiện trên billboard tại quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ). 

Cô viết: "Lần đầu tại New York, cảm ơn sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho mini album after YOU. Trâm sẽ tiếp tục cố gắng và chăm chỉ hơn nữa để mang đến nhiều màu sắc âm nhạc mới trong tương lai. Cảm ơn Spotify và Believe đã luôn hỗ trợ Trâm trên chặng đường âm nhạc của mình".

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Spotify ra mắt web dành cho tín đồ K-pop - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm với vòng eo con kiến trên billboard tại quảng trường Thời Đại - Ảnh: Fanpage Thiều Bảo Trâm

Trước đó, cô phát hành mini album after YOU và MV Chúng ta làm bạn được không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. 

Mini album after YOU đứng top 1 bảng xếp hạng Album được nghe nhiều nhất của iTunes Việt Nam sau khi phát hành ngày đầu tiên và đứng trong top đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khác.

Ngày 13-6, Thiều Bảo Trâm cũng xuất hiện trong chương trình Simply K-Pop Con-tour, phát trên kênh truyền hình của Hàn Quốc.

Trước đó, Mỹ Tâm, Bích Phương, Amee, Hoàng Thùy Linh, Orange, Suboi, Mỹ Anh, Văn Mai Hương từng xuất hiện hình ảnh ở quảng trường Thời Đại.

* Hoàng Yến Chibi cùng góp chi phí mua balô tặng trẻ em vùng cao

Chương trình âm nhạc Không gian cảm xúc khép lại tối 21-6 với nhiều kỷ niệm đẹp. Xuất hiện trong tập cuối chương trình có ca sĩ Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Nguyễn Trần Trung Quân và JayKii.

Em bỏ hút thuốc chưa là bài hát đầu tiên trong chương trình được Ali Hoàng Dương trình bày với màu sắc tươi mới, ấn tượng.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Spotify ra mắt web dành cho tín đồ K-pop - Ảnh 3.

Các ca sĩ tham gia "Không gian cảm xúc" - Ảnh: BTC

Nguyễn Trần Trung Quân tiếp nối với ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh, Gửi người yêu cũ. Hoàng Yến Chibi hát Phải xóa tên anh do chính cô sáng tác và lần đầu thể hiện tại Không gian cảm xúc…

Đêm nhạc kết lại với ca khúc Ghen qua phần hòa giọng của Nguyễn Trần Trung Quân, JayKii, Hoàng Yến Chibi và Ali Hoàng Dương.

Hoàng Yến Chibi cho biết hành trình Không gian cảm xúc mùa 1 khép lại nhưng chưa đủ chi phí để góp 1.000 balô cho trẻ em vùng cao nên cô cùng Ali Hoàng Dương, JayKii, Nguyễn Trần Trung Quân đóng góp số tiền còn lại để chung tay giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn cắp sách đến trường.

* Phượng Vũ, Nguyễn Duyên Quỳnh thi Tỏa sáng sao đôi

Chương trình Tỏa sáng sao đôi mùa 2 quay trở lại với sự tham gia của các ca sĩ từng đoạt giải quán quân, á quân các cuộc thi âm nhạc như Phượng Vũ, Nguyễn Duyên Quỳnh, Hồng Gấm, Phương Trang, Bảo Đăng và Minh Sang.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Spotify ra mắt web dành cho tín đồ K-pop - Ảnh 4.

Các ca sĩ tham gia "Tỏa sáng sao đôi" mùa 2 - Ảnh: Jet Studio

Tỏa sáng sao đôi có 13 tập với các chủ đề theo từng tập, có nội dung tươi sáng, truyền tải thông điệp tích cực đến người xem.

Ca sĩ Ngọc Ánh đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt chương trình. Các giám khảo khách mời có ca sĩ Ngọc Sơn, Họa Mi, Chế Thanh, Nguyên Vũ, Quang Hà, Nguyễn Phi Hùng, Vân Khánh, Đông Đào, Thùy Trang, Quỳnh Lan…

Chương trình phát sóng lúc 21h thứ tư hằng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 22-6.

* Spotify ra mắt K-Pop ON! Track dành cho tín đồ K-pop

Spotify vừa ra mắt trang web K-Pop ON! Track dành cho người hâm mộ K-pop. Trang web này sẽ cập nhật liên tục các tin tức về âm nhạc Hàn Quốc, có những bài phỏng vấn độc quyền với nghệ sĩ, cập nhật  xu hướng âm nhạc thế giới...

Tính đến tháng 5, playlist K-Pop ON! có hơn 3,9 triệu người theo dõi. K-pop đã và đang thống trị các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Trong đó, Mỹ, Indonesia và Philippines là những nước đứng đầu bảng xếp hạng các quốc gia phát danh sách này nhiều nhất.

Trần Mạnh Tuấn yếu hơn ở hậu COVID-19, Trân Đài thắng giải tài năng Trần Mạnh Tuấn yếu hơn ở hậu COVID-19, Trân Đài thắng giải tài năng

TTO - Angela Baby được khôi phục lại tên sau khi bị Tencent xóa; Trân Đài thắng giải tài năng; Vệ sĩ của Jack đẩy diễn viên Thúy Ngân gây tranh cãi; Sức khỏe Trần Mạnh Tuấn yếu hơn hậu COVID-19... là những tin được quan tâm ngày 21-6.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên