Tag: Tỏa sáng sao đôi

Henry Ngọc Thạch, Trương Trần Anh Duy chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2023

Giành được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo ở đêm chung kết, Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy giành giải nhất Tỏa sáng sao đôi 2023.

Tin tức giải trí 21-6: Mỹ Lệ bị con gái chê 'hát dở', Hoa hậu Ban Mai làm MC

Một số tin tức đáng chú ý: Mỹ Lệ bị con gái chê 'hát dở'; Hoa hậu Ban Mai làm MC; Làm phim từ tiểu thuyết ngắn 'lấy nước mắt' của 1,7 triệu độc giả...

Mỹ Lệ bị con gái cưng chê 'hát dở', không chọn nối nghiệp mẹ

Từng là một trong những giọng ca đình đám thập niên 20, Mỹ Lệ gây bất ngờ khi tiết lộ hai con gái lớn thích nghe nhạc ngoại hơn nhạc mẹ hát.

Tin tức giải trí 10-5: Hồ Hoài Anh vắng mặt trong MV mới của Lưu Hương Giang

Một số tin tức đáng chú ý: Hoa hậu Trái đất Karen Ibasco đến Việt Nam làm giám khảo; Thanh Hà tung 8 MV kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật; Lưu Hương Giang nói lý do Hồ Hoài Anh vắng mặt trong dự án mới...

Làm dân làng chài, Duyên Quỳnh, Minh Sang lên ngôi 'Tỏa sáng sao đôi 2022'

Cặp sao đôi Duyên Quỳnh - Minh Sang đã thăng hoa trong tiết mục trình diễn 'Ra khơi - Tiếng dân chài' để trở thành quán quân 'Tỏa sáng sao đôi' một cách thuyết phục.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022

TTO - Với sự kết hợp ăn ý và chọn bài phù hợp chất giọng, cặp đôi Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh đã giành giải thưởng cao nhất chương trình Tỏa sáng sao đôi 2022.

Huy Khánh, Quang Tuấn thử vai phim Doctor Outsider; Phương Anh Đào đóng vai chính Vô diện sát nhân

TTO - Huy Khánh, Quang Tuấn thử vai nam chính phim Doctor Outsider; Phương Anh Đào đóng vai chính Vô diện sát nhân; Bùi Thạc Chuyên làm phim tài liệu về COVID-19; Quang Hà kể về những cuộc tình lỡ... là những tin được quan tâm ngày 6-7.

Quang Hà từng mơ ước được 'nối lại tình xưa' với người yêu cũ

Nhiều cuộc tình tôi nghĩ không có tương lai nhưng khi đương thời nó đem đến nhiều kỷ niệm làm đôi khi tôi mơ được quay trở lại với người yêu cũ” - Quang Hà thú nhận.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Spotify ra mắt web dành cho tín đồ K-pop

TTO - Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Hoàng Yến Chibi cùng góp chi phí mua balô tặng trẻ em vùng cao; Tỏa sáng sao đôi mùa 2 trở lại... là những tin được quan tâm ngày 22-6.

Nguyên Vũ có biểu cảm lạ khi nghe 'Ngày chưa giông bão' kiểu mới

Sự liều lĩnh, phá cách khi làm mới 'Ngày chưa giông bão' , bộ đôi Trần Vũ - Khắc Minh đã làm ca sĩ Nguyên Vũ phấn khích tột độ và chiến thắng ở 'Tỏa sáng sao đôi'.