12/07/2019 14:41 GMT+7

Hình ảnh Ý chưa từng thấy ở Việt Nam

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ

Ý từ trên cao, với cảnh quan tuyệt đẹp của mình, được khắc họa rõ nét trong triển lãm trưng bày từ ngày 10-7 đến 10-8 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Hình ảnh Ý chưa từng thấy ở Việt Nam - Ảnh 1.

Một tác phẩm thuộc bộ ảnh "ITALY - Vừng sáng rạng đông từ trực thăng cảnh sát". Ảnh: VGP

Đến với triển lãm "Italy - Đường chân trời lúc chạng vạng, nhìn từ trực thăng cảnh sát" khai mạc vào ngày 10-7 tại Hà Nội, công chúng thủ đô có dịp thưởng lãm vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước Ý xinh đẹp.

Triển lãm do Đại sứ quán Ý tại Hà Nội, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình của Vivere all'italiana (Lối sống Italy) do Bộ Ngoại giao và hợp tác quốc tế Ý tài trợ.

"Italy - Vừng sáng rạng đông từ trực thăng cảnh sát" là bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Ý Massimo Sestini, người chiến thắng của cuộc thi World Press Photo.

Khi chụp ảnh cho cảnh sát Ý, bay trực thăng trên tàu như AgustaWestland AW139 và AB212 của Leonardo-Finmeccanica, nghệ sĩ Massimo Sestini đã chụp được phong cảnh của Ý một giờ trước khi mặt trời mọc hoặc một giờ sau khi mặt trời lặn. Với ánh sáng đẹp đến khó tin, những hình ảnh trên màn hình đã ghi lại những điều kỳ diệu của Ý, độc đáo về sự đa dạng và hài hòa dọc theo hành trình khám phá đất nước Ý xinh đẹp nằm ở phía nam của châu Âu.

Sau buổi giới thiệu thành công tại Palazzo del Quirinale ở Rome (Ý), triển lãm hiện đang lưu diễn khắp thế giới. Sáng kiến này được hiện thực hóa nhờ sự hợp tác của cảnh sát Ý, dưới sự bảo trợ của Bộ Nội vụ Ý.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất