Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hình ảnh đẹp

Anh chị em đường sắt lắng nghe và sẽ sửa sai

Anh chị em đường sắt lắng nghe và sẽ sửa sai

TTO - Sau bài góp ý: 'Ga Hà Nội tiếc chi với khách lời... cảm ơn?', là người trực tiếp bán vé, bạn đọc Thanh Mai (ga Đông Anh, Hà Nội) đã có bài viết phản hồi.

01:45

Những hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻ

TTO - Thiếu úy Trần Khánh Ly cho trẻ bị bỏ rơi bú, thượng úy Trần Anh Tuấn giúp đỡ người khuyết tật... là một số trong nhiều hình ảnh đẹp của các chiến sĩ công an được cộng đồng mạng khen ngợi và lan tỏa.

10:38

'Tôi thích nghề bảo vệ'

TTO - Bạn đọc trongnghia đã viết như vậy sau khi xem clip học sinh chào bác bảo vệ ở cổng trường chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

09:39

Lỡ đụng xe, mỗi người nhịn một chút có đâu đánh nhau?

TTO - Lỡ va quẹt xe, nếu ai cũng biết kiềm chế và có cách giải quyết ôn hòa sẽ không khó xây dựng một nền giao thông văn minh, lịch sự. Nhằm góp thêm một góc nhìn, Tuổi Trẻ xin giới thiệu bài viết của bạn đọc Trần Văn Tám.

05:14

Những 'thư ký' thầm lặng của voọc Sơn Trà

TTO - Bất kể nắng mưa và bận bịu thường nhật, những người yêu voọc thay nhau túc trực, ăn dầm nằm dề trên đỉnh Sơn Trà chỉ để được ngắm nhìn cho thỏa chí vẻ đẹp kiêu kỳ của loài vật được mệnh danh "nữ hoàng linh trưởng".

04:59

Muốn không bị "ném đá" người của công chúng phải biết giữ mình

TTO - Đó là lời khuyên của TS Nguyễn Hoàng Chương với các bạn trẻ. Theo tác giả, đối với diễn viên, người mẫu, ca sĩ... đều là người của công chúng, do đó mọi hành động của họ đều được giám sát chặt chẽ, vì vậy phải biết... giữ mình!

11:09

Ảnh châu Âu từ trên cao cực đẹp do phi công chụp từ buồng lái máy bay

TTO - Những bức ảnh ghi lại bầu trời và thiên nhiên châu Âu do hai viên phi công Paul Fox và Ashish Raval đã thu hút đông người xem trên Instagram.

09:30

​Mùi của Tết

TTO - Tôi luôn có cảm tình sâu nặng với những mùi hương. Chúng đem lại cho tôi vô số hình ảnh đẹp. Mùi cỏ non mới cắt, mùi hoa mới hái, mùi bùn non, mùi núi, mùi biển...

05:04

Cộng đồng mạng ngợi ca cảnh sát giao thông giúp thí sinh

TTO - Từ ngày 5-7, trên các trang mạng lan truyền bức ảnh ghi lại hình ảnh đẹp. Đó là hình ảnh một chiến sĩ cảnh sát giao thông còn rất trẻ, khuôn mặt niềm nở, tay cầm can xăng nhẹ nhàng rót vào bình xăng chiếc xe máy của một thí sinh.