Tag: hình ảnh đẹp

Giữ hình ảnh đẹp trong mắt du khách

Một tài xế taxi đã sửng cồ với người nước ngoài khi bị nhắc nhở xả rác. Anh này nổi nóng cho rằng vứt rác thì liên quan gì tới du khách kia!

Đà Nẵng tăng cường ‘dòng chảy thông tin xanh’

Đà Nẵng có nhiều mô hình hay góp phần lan tỏa thông tin xanh, hình ảnh đẹp.

Lan tỏa hình ảnh đẹp, dẹp tin giả, tin độc

Thời gian qua, khi nhiều du khách đến với thành phố Đà Nẵng, ngoài tham quan du lịch, người dân và chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đã để lại nhiều hình ảnh đẹp, câu chuyện đẹp trong lòng du khách.

Đừng từ bỏ kỳ nghỉ mà bạn xứng đáng được nhận

Các kỳ nghỉ sẽ giúp bạn cải thiện năng suất, giảm căng thẳng và sức khỏe tinh thần tổng thể.

Concept artist: Những họa sĩ chơi đùa cùng ý tưởng

TTCT - Một trò chơi điện tử hoàn chỉnh là công trình tập thể của hàng trăm con người, nhưng người đầu tiên vẽ nên bối cảnh, định hình nhân vật và phác họa các yếu tố thị giác khác chính là concept artist (họa sĩ ý tưởng).

Làm cách nào đăng tin hiệu quả trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

Một câu hỏi đơn giản nhưng không dễ trả lời. Vậy làm cách nào để khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình trong hàng trăm sản phẩm cạnh tranh khác. 6 gợi ý của Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) giúp bạn thêm kinh nghiệm đăng tin.

Báo chí ngoài ngành công an tuyên truyền hiệu quả hình ảnh đẹp của lực lượng công an

TTO - Chiều 30-9, Cục Truyền thông Công an nhân dân tổ chức cuộc gặp mặt các cơ quan báo chí và một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an nhằm tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền về lực lượng Công an nhân dân.

Học sinh hứng thú với sách giáo khoa mới, người lớn ‘hoài niệm’ với sách cũ

TTO - Trong khi nhiều bạn trẻ hứng thú với những cuốn sách giáo khoa mới có màu sắc bắt mắt, hình ảnh đẹp tương tự các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… thì có người lại tìm về với những cuốn sách cũ để hoài niệm về một thời đã qua.

Thi công cải tạo vỉa hè làm cây me cổ thụ bật gốc

TTO - Trong quá trình thi công cải tạo vỉa hè, đơn vị thi công cưa đứt nhiều rễ me cổ thụ khiến cây ngã đổ, nhiều cây khác cũng có nguy cơ nên chủ đầu tư yêu cầu dừng thi công khắc phục sai phạm…

Bộ trưởng Bộ Công an khen chiến sĩ vượt lũ, bảo vệ hơn 100 học sinh

TTO - Bộ trưởng Bộ Công an vừa có thư khen chiến sĩ nghĩa vụ Quan Ngọc Hoàng vì có thành tích vượt lũ, bảo vệ hơn 100 học sinh Trường THPT Lâm Bình trong mưa lũ tại tỉnh Tuyên Quang.