Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Hiến tặng thành công hơn 226 đơn vị máu tại Hà Nội

17/05/2019 18:09 GMT+7

Ngày 17-5, hơn 200 tình nguyện viên là đội ngũ quản lý kinh doanh, nhân viên và tư vấn tài chính Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã hiến tặng hơn 226 đơn vị máu, tương đương 56.600ml.

Hiến tặng thành công hơn 226 đơn vị máu tại Hà Nội - Ảnh 1.

Các tình nguyện viên Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại TP Hà Nội hiến máu sáng 17-5 - Ảnh: K.G

Chương trình do Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết học - truyền máu trung ương và báo Tiền Phong triển khai. Trước đó, chương trình đã tổ chức thành công tại trụ sở chính TP.HCM và tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đây là năm thứ 11 liên tiếp, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng hơn 4.590 đơn vị máu (tương đương 1.324.550 ml) do gần 6.000 nhân viên và tư vấn tài chính của công ty hiến tặng, thể hiện sâu sắc triết lý kinh doanh "Tất cả vì con người" và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của công ty.

Ông Trần Đình Quân, tổng giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm chủ tịch Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp", chia sẻ kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn tâm huyết triển khai và nhân rộng các chương trình hỗ trợ cộng đồng, trong đó hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động truyền thống thường niên được đông đảo nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính tham gia nhiệt tình.

"Những đơn vị máu được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hiến tặng liên tục trong hơn 11 năm qua không chỉ góp phần mang đến sự sống cho những bệnh nhân mà còn thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng, qua đó khẳng định cam kết 'Gắn bó dài lâu' của chúng tôi cùng đất nước và người dân Việt Nam".

Ông Bạch Quốc Khánh, viện trưởng Viện Huyết học - truyền máu trung ương cũng chia sẻ: "Chương trình hiến máu nhân đạo do Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai đã đóng góp đáng kể nguồn máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân. Chúng tôi hi vọng nghĩa cử cao quý này của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam sẽ lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, khích lệ nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia đóng góp vào ngân hàng máu của TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung nhằm giảm bớt gánh nặng y tế, và cứu giúp thêm nhiều người đang cần máu để duy trì sự sống".

Hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 3 triệu khách hàng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát động 2019 là năm "Kết nối yêu thương" thay cho lời tri ân đến khách hàng. 

Thông điệp "Kết nối yêu thương" sẽ được công ty lan toả đến cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực, ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho mỗi gia đình Việt.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận