Tag: hiến đất làm đường

Một trưởng ban HĐND tỉnh Khánh Hòa bị bãi nhiệm cả chức vụ và đại biểu HĐND tỉnh

TTO - HĐND tỉnh Khánh Hòa đã bãi nhiệm cả chức vụ trưởng Ban kinh tế - ngân sách và đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Hữu Hảo, vì ông đã bị kỷ luật Đảng do vi phạm liên quan đất đai khi làm lãnh đạo huyện Cam Lâm.

Cách chức phó chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Khánh Hòa

TTO - Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thi hành kỷ luật cách chức phó chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Trí Tuân vì đã bị kỷ luật Đảng do vi phạm về quản lý đất đai tại huyện Cam Lâm.

Cách chức phó chủ tịch huyện Cam Lâm

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định kỷ luật cách chức vụ phó chủ tịch UBND huyện Cam Lâm với bà Lê Phạm Thùy Ngân do vi phạm liên quan về quản lý đất đai.

Cảnh cáo Ban thường vụ Huyện ủy Cam Lâm, cách chức nhiều cán bộ liên quan làm đường tách thửa

TTO - Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với Ban thường vụ Huyện ủy Cam Lâm, cách tất cả chức vụ trong Đảng với phó và nguyên phó chủ tịch UBND huyện này, do liên quan đến vụ tự đặt ra thủ tục hiến đất làm đường.

Làm rõ hơn 80.000m2 đường không có trong quy hoạch ở TP Bảo Lộc

TTO - Qua điều tra, chỉ riêng tại xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), cơ quan công an phát hiện 80.000m2 đường không có trong quy hoạch.

'Thủ phủ' bất động sản lậu: 'Chiêu' hiến đất làm đường, hiến hơn 10ha đất để làm dự án trái phép

TTO - Chuyện lạ nhưng có thật ở TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng), nơi đang là điểm nóng bất động sản lậu. Ở mỗi địa phương có một cá nhân hiến hơn 10ha đất để mở đường giao thông, nhưng thực chất đây là "chiêu" để hợp thức hóa.

Thêm cán bộ TP Bảo Lộc bị đình chỉ liên quan 'hiến đất mở đường' rầm rộ

TTO - UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo đình chỉ công tác đối với ông Bùi Thanh Chung, trưởng Phòng quản lý đô thị TP Bảo Lộc, vì liên quan đến hoạt động hiến đất mở đường, phân lô sai phép. Như vậy, liên quan đến vụ việc đã có 4 cán bộ bị đình chỉ.

Tạm đình chỉ 3 cán bộ TP Bảo Lộc liên quan 'hiến đất mở đường' rầm rộ

TTO - UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tạm đình chỉ 3 cán bộ TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) liên quan đến việc phân lô xẻ nền, hiến đất mở đường rầm rộ.

TTO - Đây là con đường bờ kè suối ở phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước được người dân hiến đất làm. Người hiến nhiều nhất là gia đình ông Phùng Tiến Quang hiến 4.000 m2 đất và số cây trồng trên đất có giá trị gần 4 tỉ.

Thầy Ba 'khùng' hiến đất làm trường

TTO - “Khi biết tôi hiến đất làm trường, làm đường, nhiều người nói tôi khùng. Nhưng mình không tự nguyện làm vậy thì con cháu mình muôn đời không có trường để học, không có đường để đi” - thầy giáo Bàn Văn Ba lý giải biệt danh mà nhiều người đặt cho mình...