08/07/2014 05:38 GMT+7

Hiddink: "Hà Lan có thể thắng Argentina"

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - HLV Guus Hiddink, người đã giúp tuyển Hà Lan lọt vào bán kết World Cup 1998 sau khi đánh bại Argentina ở tứ kết, nhận định rằng tuyển Hà Lan sẽ lại vượt qua Argentina ở bán kết World Cup 2014.

HLV Guus Hiddink nói với tờ Telegraf (Hà Lan): "Đội ngũ kỹ thuật của Hà Lan đã chuẩn bị quá tốt. Đây là minh chứng hùng hồn về khả năng làm việc nhóm. Nhìn vào thực lực của đội bóng, tôi hoàn toàn tự tin vào một chiến thắng trước Argentina. Dĩ nhiên Argentina có Lionel Messi có thể tạo ra những điều thần kỳ nhưng Hà Lan cũng có một Robben có thể làm được điều tương tự".

Sau World Cup 2014, chính HLV Guus Hiddink sẽ thay thế Louis Van Gaal ở cương vị HLV trưởng tuyển Hà Lan.

Tương tự, hậu vệ Martin Indi của tuyển Hà Lan cho rằng mấu chốt ở trận đấu với Argentina là không để cho Messi có bóng ở khu vực nguy hiểm. Hậu vệ đang khoác áo Feyenoord nói với trang NUSport: "Tôi đã xem trận Argentina - Bỉ. Argentina là đội bóng mạnh nhưng họ vẫn để cho Bỉ tạo ra được vài cơ hội nguy hiểm. Mỗi đội đều có điểm mạnh, yếu riêng. Chúng tôi phải đảm bảo không để cho Messi có bóng".

Indi cũng tự tin vào sự tiến bộ của tuyển Hà Lan tại World Cup 2014, nhất là ở hàng phòng ngự - khâu bị xem là yếu nhất của Hà Lan tại giải năm nay. Indi nói: "Hãy nhìn vào cách bố trí hàng phòng ngự của Hà Lan. Tôi phải thi đấu khác hơn so với bình thường, phải đọc trận đấu nhiều hơn. Khi cọ xát với những đội giỏi nhất, bạn sẽ tiến bộ rất nhiều".

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên